Chi tiết cấu hình máy cnc 4d cho người mới bắt đầu

Có thể bạn chưa biết, máy cnc đục gỗ hiện nay có rất nhiều loại với nhiều chức năng, mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm bạn dự định làm mà đầu tư máy cho hợp lý. Ví dụ như những sản phẩm như: chân ghế tân cổ điển, tượng, trụ rồng,…là những sản phẩm có dạng xoay tròn nên yêu cầu bắt buộc phải dùng máy cnc 4 trục thì mới làm được. Nếu như bạn chưa biết rõ về dòng sản phẩm máy cnc 4d này thì hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Giới thiệu dòng sản phẩm máy cnc 4d của công ty Đông Phương Hà Nội:

Máy cnc 2614 là sản phẩm máy cnc 4d do công ty Đông Phương Hà Nội cung cấp sản xuất tại Việt Nam. Đây là dòng máy chất lượng cao được nhiều khách hàng ưa chuộng và có phản hồi rất tốt về chất lượng máy.

Chất lượng sản phẩm tạo ra từ máy cnc đục tượng Đông Phương đạt 95%, có độ sắc nét, độ mịn cao.

Kích thước lớn nhất mà sản phẩm được tạo ra từ chiếc máy này là 450mm*1400mm.

Số lượng sản phẩm tạo ra cùng lúc từ chiếc máy này mỗi lần gia công tối đa là 12 sản phẩm.

Hiện nay công ty Đông Phương đã tiến hành nâng cấp cấu hình máy để nâng cao chất lượng máy hơn, Cụ thể là: nâng cấp phần mềm điều khiển từ Ca400 lên sử dụng Card V10 giúp máy hoạt động linh hoạt, ổn định hơn.

Đối với chiếc máy cnc đục tượng 4d này, nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư máy với 6 đầu khắc trở lên sẽ được giảm giá 40 triệu đồng khi mua máy.

Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để tham khảo máy và test máy khi có nhu cầu. Sau khi ký hợp đồng và đặt cọc máy khách hàng sẽ được đào tạo chuyển giao công nghệ ngay tại công ty đến khi thành thạo. Thời gian học tại công ty là không giới hạn và được miễn phí hoàn toàn. Công ty Đông Phương có hỗ trợ khách hàng ở xa chỗ ăn nghỉ đầy đủ, miễn phí.

Khách hàng được hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí tại công ty và được tặng kho mẫu thông dụng với số lượng 5000 file mẫu.

Thời gian bảo hành của máy là 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện và bảo trì 02 năm.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam