Cấu hình máy CNC 1825-6 đầu

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ mà máy CNC gỗ, máy cnc 1825-6 đầu, máy khắc gỗ đa năng đã ra đời đáp ứng được nhu cầu của mọi hoạt động con người.

Độ chính xác cao, đường nét khắc sắc nét, tốc độ hoạt động nhanh hơn nhiều so với khắc gia công truyền thống trước đây thì máy cnc khắc gỗ đã đem lại luồng khí mới cho ngành khắc gỗ.

Tìm hiểu về máy cnc 1825-6 đầu khắc gỗ đa năng

Khi nói đến nghệ thuật điêu khắc gỗ là nói đến những người nghệ nhân có tay nghề cao. Nhưng giờ đây, khi công nghệ máy móc phát triển, thì máy đục gỗ cnc, máy gia công gỗ cnc… được dùng chủ yếu để khắc hoa văn trên gỗ. Công nghệ khắc gỗ bằng máy cnc hiện nay được coi là một giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Và một trong những chiếc máy đục gỗ vi tính đang được khách hàng ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay không thể không nhắc tới chiếc máy cnc 6 đầu, máy khắc gỗ 1825-6 mũi.

Địa chỉ bán máy chạm khắc hoa văn trên gỗ cnc uy tín hiện nay không thể không nhắc tới công ty Đông Phương Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị uy tín lâu năm chuyên thiết kế, sản xuất các dòng máy cnc chất lượng.

Chiếc máy CNC 6 đầu của Đông Phương này phù hợp với các hộ gia đình, cơ sở chuyên đục khắc các sản phẩm đồ gỗ 3D mặt phẳng như: Tranh gỗ, tủ thờ, bàn ghế, giường tủ, trần gỗ…

Đông Phương CNC luôn tư vấn khách hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Từ cấu hình máy, công suất đều có thể thay đổi được. Với lợi thế là đơn vị sản xuất, Đông Phương Hà Nội luôn mang đến giải pháp đục khắc phù hợp với mọi khách hàng.

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội – Chuyên về lĩnh vực cung cấp những dòng máy cắt khắc CNC hiện đại nhất cho khách hàng. Với dịch vụ vận chuyển, bảo hành máy nhanh chóng trên toàn quốc

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam