Cắt mica bằng máy CNC 1325-1

Cắt mica bằng công nghệ máy CNC 1325-1 đầu ngày càng được sử dụng phổ biến thay cho các cửa hàng quảng cáo, làm bảng biển bằng vật liệu mica. Bạn làm việc với những tâm mica? Bạn cần cắt khắc trên mica với nhiều đường nét, họa tiết từ đơn giản đến phức tạp?

Vậy chọn mua máy cắt mica loại nào là phù hợp? Chúng tôi xin gợi ý cho bạn dòng máy cắt CNC 1 đầu – Dòng máy CNC chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn về cắt quảng cáo!

Yêu cầu đặt ra khi cắt khắc mica bằng máy cnc 1325-1 đầu

Các sản phẩm trang trí được làm bằng mica, ứng dụng vô cùng rộng rãi. Tiêu biểu phải kể đến như: Ngành quảng cáo, các vật dụng, thiết bị trang trí cửa hàng, trang trí nội thất, công trình kiến trúc, vật trang trí, quà tặng…

Tuy nhiên, mica dù được sử dụng để làm gì thì việc gia công, cắt khắc đều cần phải đảm bảo độ chính xác, đường cắt khắc phải sắc nét, có độ mịn,…Để đảm bảo được những yêu cầu trên thì phương pháp gia công bằng máy cnc 1 đầu của Đông Phương đang được ưa chuộng.

Ngoài sản phẩm được làm bằng mica, thì máy cắt cnc 1 đầu còn làm được được trên rất nhiều vật liệu đa dạng trong các cửa hàng quảng cáo, cắt MDF, Fomex, Alu, inox, nhôm, đồng…

Hiện nay, máy cắt cnc 1325 cắt mica là dòng máy có hành trình làm việc là 1m3 x 2m5. Đây là khổ máy thích hợp cho các cửa hàng quảng cáo, gia công cắt khắc CNC theo yêu cầu.

Với máy cắt CNC Đông Phương, việc khắc cắt mica không chỉ đẹp mắt, không tạo ba via, không dính bám phôi…chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Sử dụng giúp tiết kiệm thời gian gia công, tốc độ gia công cao. Hơn nữa, máy còn được thiết kế thêm bàn hút chân không hiện đại, giúp khách hàng gia công được trên các tấm vật liệu có kích thước cong vênh, nhỏ.

Nếu bạn là doanh nghiệp hay chủ cơ sở sản xuất các mặt hàng được gia công từ mica, các cửa hàng quảng cáo, cơ sở sản xuất đồ nội thất, thì lựa chọn hàng đầu là máy cnc 1325-1 đầu. Hãy liên hệ với Đông Phương để được tư vấn tốt nhất nhé!

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam