Cập nhật tình hình mua bán máy cnc Đông Phương tại chi nhánh Đồng Nai

Công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp máy cnc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng có uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đông Phương nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng máy cnc Đông Phương, vì thế nên uy tín, chất lượng ngày càng được nâng lên và rất nhiều khách hàng có ý định đầu tư đã tin tưởng, ủng hộ công ty. Tình hình dịch covid 19 diễn ra trong thời gian này vẫn còn phức tạp, tuy nhiên việc này cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến việc mua bán máy của công ty. Hãy cùng xem tình hình mua bán máy cnc của công ty Đông Phương tại chi nhánh Đồng Nai diễn ra thế nào nhé.

Cập nhật tình hình mua bán máy cnc Đông Phương tại chi nhánh Đồng Nai:

Chi nhánh công ty Đông Phương Hà Nội có địa chỉ tại 171/3 khu phố 8B, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở xa có thể đến được công ty để trực tiếp xem máy mà không cần phải ra đến ngoài trụ sở công ty ở Hưng Yên. Tại Đồng Nai công ty có đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tiếp đón, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.
Khách hàng đến công ty xem máy sẽ được tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và tư vấn chi tiết, cụ thể dòng máy cnc chạm gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau khi thống nhất các điều khoản liên quan đến việc mua bán máy 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, đặt cọc máy.
Ngay sau đó khách hàng sẽ nhận được khóa học đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí ngay tại chi nhánh Đồng Nai.
Tại đây khách hàng được cung cấp chỗ ăn, nghỉ miễn phí hoàn toàn trong suốt quá trình học chuyển giao công nghệ. Ngoài ra công ty còn tặng khách hàng kho mẫu miễn phí với số lượng 4000 file để tùy ý sử dụng. Trong thời gian sử dụng máy cnc Đông Phương khách hàng được hỗ trợ mẫu mã hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam