Mua máy CNC vi tính đục gỗ uy tín thì đến đâu?

Bạn đang có ý định mở xưởng gia công các sản phẩm đồ gỗ nội thất, gỗ mỹ nghệ đa năng? Hay bạn đang là chủ xưởng sản xuất gỗ? Bạn đang tìm giải pháp mới trong công việc, đang cần mua máy cnc khắc gỗ, máy đục gỗ vi tính chất lượng? Nhưng còn đang băn khoăn không biết mua máy ở đâu uy tín.
Công nghệ máy đục khắc gỗ CNC là công nghệ tiên tiến, tự động hóa, gia công gỗ nhanh chóng so với phương pháp thủ công truyền thống. Với máy cnc khắc gỗ Đông Phương, bạn có thể đáp ứng được mọi đơn hàng gỗ với số lượng lớn, không bị ảnh hưởng đến nhân công.

Lợi thế khi sử dụng máy cnc khắc gỗ Đông Phương

Hiện nay, bất cứ xưởng gia công đồ gỗ nào cũng phải cần sự hỗ trợ của máy đục hoa văn gỗ cnc, máy chạm khắc gỗ cnc. Với việc sử dụng máy khắc cnc do Đông Phương cung cấp, quý khách hàng sẽ nhận thấy nhiều lợi ích:
Có thể dễ dàng tạo ra nhiều sản phẩm gỗ có mẫu mã đa dạng, mà trước khi chỉ có người thợ mộc có tay nghề cao mấy làm được. Từ đó, bạn tiết được chi phí sản xuất và nhân công.
Máy khắc gỗ CNC Đông Phương có cấu hình hiện đại, được thiết kế chắc khỏe, đảm bảo độ chính xác cao, chất lượng sản phẩm đồng đều. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà lựa chọn số đầu đục khác nhau.
Hiện tại, Đông Phương cung cấp máy cnc khắc gỗ 3d, máy khắc tượng gỗ 4d. Là 2 dòng máy đục gỗ vi tính đang được khách hàng ưa chuộng, để tạo ra các sản phẩm gỗ chất lượng cao. Quý khách hàng có thể kết hợp vừa đục tranh, vừa đục tượng đa năng trên cùng một chiếc máy.

Chế độ hậu mãi khi mua máy chạm gỗ Đông Phương

Khách hàng trên toàn quốc khi mua máy đục gỗ cnc Đông Phương được bảo hành máy 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Chế độ bảo hành chu đáo, mọi phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành đều được đổi mới linh kiện nhanh chóng.
Vấn đề dạy vận hành máy thì quý khách hàng đừng lo lắng, bạn sẽ được kỹ thuật Đông Phương hướng dẫn tới khi thành thạo thì thôi. Không giới hạn thời gian và số lượng người tham gia. Công ty có chỗ ăn nghỉ miễn phí cho khách hàng ở xa. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu chọn đời sử dụng máy.

Nếu bạn cần mua máy cnc khắc gỗ chất lượng, máy đục phù điêu gỗ CNC hãy liên hệ với Đông Phương để được tư vấn và giải đáp nhé!

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam