Cách mua máy cnc chạm gỗ tốt mà bạn cần biết

Máy cnc đục gỗ vi tính là sản phẩm hỗ trợ ngành mộc hiệu quả cao và năng suất nhất. Tuy nhiên giá thành và chất lượng máy cnc đục gỗ là điều mà người chưa từng mua máy khó có thể đánh giá được một cách chính xác. Điều này khiến cho người mua vô cùng băn khoăn. Hãy cùng tham khảo thông tin sau đây để lựa chọn được cho mình chiếc máy cnc chạm gỗ tốt nhất nhé.

Gợi ý bạn đọc cách lựa chọn máy cnc chạm gỗ tốt:

Để chọn cho mình chiếc máy cnc gỗ tốt bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

-Nguồn gốc máy: trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những dòng máy cnc nhập khẩu không rõ nguồn gốc. Nếu như bạn lựa chọn dòng máy cnc nhập khẩu này thì rủi ro về chất lượng máy rất cao. Bạn nên lựa chọn dòng máy cnc Việt Nam để đảm bảo chất lượng cũng như các chế độ khác mà khách hàng được quyền hưởng.

– Nơi cung cấp máy: Chất lượng máy ổn định và có độ tin cậy tốt nhất khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín nhất hiện nay. Bởi đơn vị này đã có thời gian hoạt động lâu năm, nhiều người sử dụng sản phẩm của họ. Bạn có thể thông qua những người này để xác nhận thông tin về sản phẩm bạn dự định mua.

– Xem cấu hình máy: Nguồn cung cấp đa dạng cũng đồng nghĩa với việc cấu hình máy cũng đa dạng khiến người tiêu dùng khó khăn để lựa chọn. Khi đầu tư máy bạn cần xác nhận công việc bạn làm sản phẩm nào, tính chất của nó ra sao. Từ đó bạn sẽ lựa chọn được cấu hình máy cụ thể để đầu tư. Nếu bạn chưa chắc chắn trong việc lựa chọn cấu hình này bạn có thể tham khảo qua tư vấn của bộ phận kinh doanh của đơn vị bán máy bạn chọn.

– Giá thành máy: Chiếc máy cnc khắc gỗ là tài sản lớn đối với người mua và cả người bán. Giá thành của mỗi đơn vị bán máy là khác nhau. Bạn không thể chỉ so sánh những con số mà cần phải so sánh về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng của từng đơn vị.

– Chế độ bảo hành máy: thông thường những chiếc máy cnc Việt Nam sản xuất sẽ có thời hạn bảo hành khá lâu (khoảng 03 năm). Tuy nhiên cũng tùy vào đơn vị bán hàng mà chính sách bảo hành là khác nhau.

Gợi ý bạn đọc tìm hiểu đơn vị cung cấp máy cnc chạm gỗ chất lượng cao tại Việt Nam:

Bạn đừng bỏ qua đơn vị Đông Phương Hà Nội- đơn vị cung cấp máy cnc chất lượng hàng đầu Việt Nam với địa chỉ trụ sở chính tại Hưng Yên và chi nhánh tại Đồng Nai.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong nghề cnc Đông Phương tự tin khẳng định chất lượng máy cung cấp đến người tiêu dùng là chất lượng tốt nhất.

Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu máy cnc khắc gỗ Đông Phương có thể đến trực tiếp công ty để xem máy và trao đổi các thắc mắc với nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của Đông Phương.

Sau khi ký hợp đồng và đặt cọc máy 15-20 ngày là khách hàng nhận được chiếc máy cnc chạm gỗ theo đúng yêu cầu của mình. Trong thời gian chờ đợi máy của mình khách hàng có thể học chuyển giao công nghệ ngay tại công ty.

Thời gian bảo hành máy là 03 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện và khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam