Các loại máy gia công gỗ CNC gỗ tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm địa chỉ bán máy gia công gỗ CNC, máy cnc gỗ chất lượng cao, uy tín? Sắp tới xưởng của bạn cần gia công các sản phẩm đồ gỗ với số lượng rất lớn, trong khi đó năng suất làm việc của nhân công không thể đáp ứng được yêu cầu?

Thực tế đòi hỏi bạn cần thêm một chiếc máy cnc đục gỗ để đảm bảo tiến độ công việc cũng như nâng cao chất lượng thành phẩm. Vậy loại máy nào là phù hợp, mua của đơn vị nào uy tín?

So sánh các loại máy gia công gỗ CNC hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại máy gia công gỗ, có khả năng cắt khắc trên nhiều chất liệu. Nhưng mỗi máy có một ưu, nhược điểm riêng, bạn đang băn khoăn không biết loại máy nào phù hợp với bạn?

Trên thị trường hiện nay có dòng máy phổ biến để gia công gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Đối với dòng máy cắt gỗ công nghiệp thì thường sử dụng máy CNC 1 đầu, máy CNC trung tâm. Còn đối với máy cnc khắc gỗ tự nhiên thường sử dụng máy cnc nhiều đầu, mang đến năng suất vượt trội cho người dùng.

Địa chỉ bán máy CNC gia công gỗ uy tín tại Việt Nam

Công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyên thiết kế, sản xuất các dòng máy CNC tự động hóa chất lượng cao.

Là đơn vị sản xuất, nên Đông Phương có đầy đủ các sản phẩm máy cắt CNC gỗ công nghiệp và máy khắc gỗ cnc tự nhiên.

Máy gia công cnc gỗ công nghiệp

Đối với vật liệu gỗ công nghiệp, MDF, Fomex, Alu… Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm máy CNC 1 đầu. Với hành trình làm việc là 1m3 x 2m5, cắt được tất cả các tấm vật liệu có kích thước 1m22 x 2m44. Giá thành hợp lý, nhanh thu hồi vốn.

Bên cạnh dòng máy CNC 1 đầu, Đông Phương cung cung cấp máy CNC trung tâm, máy cnc thay dao tự động, máy cắt CNC có bàn hút chân không 3 đầu. Đây là các sản phẩm máy CNC cao cấp, được thiết kế tự động thay dao, thay đổi spindle tự động theo lập trình sẵn. Giúp người dùng năng suất, tiết kiệm thời gian gia công sản phẩm

Máy CNC khắc gỗ tự nhiên, máy đục tranh gỗ, máy CNC gỗ đa năng

Nếu quý khách đang sản xuất các mặt hàng đồ gỗ nội thất, tủ thờ, đục tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ… Thì việc đầu tư mua máy CNC gỗ 3D, 4D là lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Đông Phương Hà Nội cung cấp máy khắc gỗ cnc 4 mũi, 6 mũi, 8 mũi, 10 mũi… Rất đa dạng về kích thước và công suất. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng mà lựa chọn dòng máy phù hợp.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam