CÁC HÃNG MÁY CNC NGÀNH GỖ NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

Người trong ngành Mộc không còn lạ gì về máy cnc gỗ, việc đục ra những sản phẩm khó, phức tạp, yêu cầu độ mịn cao, thay thế sức lao động của con người đã giúp thị trường máy cnc ngành gỗ tại Việt Nam ngày càng phát triển. Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng. Việc sử dụng máy CNC gỗ giúp giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi đơn hàng.

Giới thiệu các hãng máy cnc ngành gỗ nổi tiếng tại Việt Nam. 

Trên thị trường Việt Nam, các hãng máy CNC do Đài Loan và Trung Quốc sản xuất có phần điều khiển mua của các hãng nổi tiếng như FANUC, MITSHUBISHI,… có giá bán khá phù hợp với các cơ sở Mộc trong nước song còn yếu các khâu như đào tạo, dịch vụ sửa chữa và thay thế sau bán hàng, chất lượng còn chưa đồng đều. Máy CNC của các nước phát triển như Nhật, CHLB Đức,… có chất lượng tốt song giá thành đắt, rất khó bảo trì bảo dưỡng tìm kiếm linh phụ kiên thay thế sửa chữa.
Nhu cầu thiết yếu ngày một tăng lên, đã tạo điểu kiện cho các Công ty tự nhập bộ điều khiển, động cơ điều khiển và chế tạo phần cơ để cho ra đời những chiếc máy CNC “made in Vietnam” đầu tiên. Kể đến có đơn vị lớn nhất, nhà máy sản xuất máy cnc số 1 tại Việt Nam – CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI.
Với hệ thống máy phay giường, máy cắt cnc, máy hàn robot tự động, Công ty Đông Phương đã giải quyết được khó khăn lớn nhất trong phần chế tạo máy CNC “made in Vietnam” không phải ở phần điều khiển hay phần điện tử mà chính là phần cơ khí, phần kết cấu và dẫn truyền cơ khí .
Làm thế nào để sản phẩm của Công ty Đông Phương cạnh tranh được với những sản phẩm của các công ty nước ngoài đã có truyền thống hàng chục năm trong ngành sản xuất  máy CNC gỗ ?

Năng lực của Công ty Đông Phương.

– Kinh nghiệm trên 10 năm hoạt  động trong ngành thiết kê, sản xuất máy CNC, Đông Phương đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Là nhà cung cấp máy cnc lớn nhất Việt Nam.
– Máy CNC Đông Phương được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015. Máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, sản phẩm mịn, độ sắc nét cao. Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.
– Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Công ty Đông Phương có khả năng thiết kế nhiều cấu hình máy khó, yêu cầu độ chính xác cao, có khả năng gia công những chi tiết phức tạp.
– Định hương phát triển lâu dài, ổn định, ban lãnh đạo của Công ty luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chú trọng hậu mãi sau bán hàng. Lợi thế của Đông Phương là chúng tôi làm được rất tốt khâu tư vấn, đào tạo sử dụng và bảo hành.
– Với hai trụ sở hoạt động tại Biên Hòa Đồng Nai ( Kho trưng bày trên 70 thiết kế máy cnc ) và KCN Phối Nối A ( nhà máy sản xuất 10.000 m2) giúp quý khách dễ dàng tham khảo và đánh giá chất lượng máy cnc Đông Phương.
– Nhiều năm qua Đông Phương Hà Nội liên tục vinh dự được nhận nhiều danh hiệu và chứng nhận chất lượng của các tổ chức trong và ngoài nước. Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019…
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam