Các dòng máy đục CNC gỗ vi tính đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Thị trường máy CNC gỗ hiện nay khá được ưa chuộng. Không chỉ được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính ứng dụng, năng suất của máy mang lại mà máy cnc còn giúp người dùng đa dạng mẫu mã trong sản xuất. Không còn bị ảnh hưởng bởi tay nghề người thợ mộc thủ công.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số dòng máy cnc đục gỗ thương hiệu Windcam, do Đông Phương Hà Nội thiết kế và sản xuất. Đã và đang được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Điểm danh một số chiếc máy đục gỗ Đông Phương đang được ưa chuộng

Trong các cơ sở sản xuất đồ gỗ, các làng nghề thủ công truyền thống hiện nay đầu tư công nghệ máy CNC khá nhiều. Các dòng máy CNC 4 mũi, 6 mũi, 8 mũi, 10 mũi đang là sự chọn lựa ưa tiên.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, nguồn vốn của mỗi khách hàng mà lựa chọn khổ máy có công suất làm việc phù hợp.

Máy CNC chạm gỗ Đông Phương chắc khỏe, bộ điều khiển tiếng Việt, dễ sử dụng, thân thiện với mọi người. Đây được cho là một ưu điểm của máy cnc windcam.

Nếu bạn chuyên gia công các mặt hàng gỗ 3D như tranh gỗ, tủ thờ, chân sập, mâm trần,… thì dòng máy CNC 1325-4, 1825-6, 2225-6 đầu là một gợi ý dành cho bạn:

Còn nếu bạn chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ xoay tròn như tượng gỗ, trụ tròn, chân ghế tân cổ điển, lục bình gỗ… thì máy CNC 4 trục chính là chiếc máy mà bạn đang tìm kiếm:

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam