Các câu hỏi liên quan đến máy khắc CNC

Máy khắc cnc hiện đại được sản xuất có thể cắt khắc, gia công trên các vật liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và nhiều vật liệu khác nhau. Đặc biệt, với thiết kế thông minh, những dòng máy khắc cnc Windcam tại Đông Phương CNC hoàn toàn có khả năng tích hợp một cách linh động vào các dây chuyền sản xuất công nghiệp, giúp khách hàng có giải pháp gia công toàn diện nhất.

Tuy nhiên, nếu là người chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về máy cnc, chắc chắn bạn sẽ có hàng trăm thắc mắc. Và sau đây là những thắc mắc cơ bản của hầu hết mọi người mà Đông Phương xin giải đáp!

Máy khắc cnc có mang đến thu nhập cao không?

Tất nhiên rồi! Chỉ cần vài thao tác cắt ghép file mẫu có sẵn. Sau đó, dùng chiếc máy khắc phù điêu cnc thực hiện các thao tác đục khắc trên sản phẩm, bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm khách hàng cho sản phẩm sáng tạo, tạo thêm uy tín và mức độ hài lòng cho khách hàng của mình.

Với máy khắc gỗ, máy cắt khắc cnc đa năng, bạn có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, MDF, Fomex, Alu, mica, khắc nhôm, đồng, cắt sắt, inox…

Máy CNC có dễ sử dụng hay không?

Máy cnc gỗ, máy cắt cnc 1 đầu, máy đục vi tính cnc… là dòng máy cnc được điều khiển thông qua máy tính. Đặc biệt, dòng máy khắc cnc Đông Phương sử dụng bộ điều khiển CA100 tiếng Việt, dễ dàng sử dụng đối với mọi lứa tuổi.

Quý khách có thể thảo sức thiết kế ý tưởng bạn muốn thể hiện trên mẫu khắc và máy cnc sẽ thực hiện cắt khắc theo những gì bạn muốn, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Đa dạng mẫu mã sản phẩm cho mọi người dùng.

Địa chỉ bán máy khắc cnc ở đâu uy tín?

Nếu quý khách đang tìm hiều về dòng máy cắt CNC, máy khắc gỗ CNC thì địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội là một điểm đến uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Công ty có 2 địa chỉ là tại Hưng Yên và Đồng Nai. Quý khách có thể đến trực tiếp tham quan, chạy thử hoàn toàn miễn phí.

 

Máy cnc có thể vừa cắt và khắc hay không?

Tất nhiên việc khắc cắt trên cùng một chiếc máy là ứng dụng mạnh mẽ của máy cắt khắc cnc. Máy có thể vừa đục khắc trên gỗ, vừa cắt các tấm gỗ gỗ nghiệp trong cửa hàng quảng cáo, có thể khắc trên nhôm, đồng, inox… tùy theo công suất của máy.

Máy cắt khắc CNC của Đông Phương là sự kết hợp giữa các đặc điểm như chất lượng máy ổn định, diện tích vùng làm việc rộng, công suất lớn. Thêm vào đó, thiết kế máy hiện đại, mang nhiều hệ thống giúp người dùng nâng cao hiệu quả công việc.

Tôi có thể thử cắt, khắc trước khi mua máy cnc?

Đầu tư một chiếc máy cnc luôn cần phải tính toán kỹ lưỡng. Chính vì thế, hầu hết khách hàng mua máy đều muốn được thử cắt khắc trên vật liệu của mình trước khi quyết định có mua hay không.

Nếu bạn có bất kỳ mẫu vật liệu nào muốn cắt, khắc với hệ thống máy đục vi tính Đông Phương tại Hưng Yên và Đồng Nai của, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đáp ứng yêu cầu này.

Đông Phương CNC còn có ưu đãi scan mẫu miễn phí cho mọi khách hàng (kể cả khách chưa từng mua máy của công ty).

Học được cách sử dụng máy khắc cnc trong bao lâu?

Rất nhiều khách hàng e ngại khi chưa có kinh nghiệm sử dụng máy cắt khắc cnc. Lo lắng về độ tuổi của mình có học được vận hành máy hay không? Nhưng bạn có thể yên tâm, Đông Phương chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tận từ lý thuyết đến thực hành, cắt ghép file, vẽ mẫu hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc của khách hàng khi tìm mua máy cnc gỗ, máy cắt CNC đa năng… Hy vọng sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những đắn đo của mình, để từ đó mua được sản phẩm tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam