Có nên mua máy CNC đục gỗ sản xuất trong nước

Quá nhiều mẫu máy CNC đục gỗ đa dạng cùng sự lựa chọn khác nhau về địa chỉ nhà cung cấp. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy cnc nhập khẩu hay máy cnc Việt Nam được sản xuất trong nước?

Với một ngàn lẻ một lý do, cùng những lời khuyên bổ ích dưới đây, chắc chắn bạn sẽ muốn đi mua máy CNC made in Việt Nam ngay và luôn từ bây giờ.

Nếu như trước đây, việc mua máy CNC đục gỗ vi tính, máy cắt khắc CNC đa năng là một điều quá xa xỉ, chỉ những nhà đầu tư có điều kiện mới dám mua. Thì ngày nay, những dòng máy khắc cnc đã trở thành một nhu cầu tất yếu trong các xưởng sản xuất, đơn vị gia công đồ gỗ.

Bạn muốn đầu tư mua máy cnc đục gỗ để phục vụ nhu cầu cắt khắc trên các vật liệu gỗ. Bạn nhận được rất nhiều lời khuyên nhưng chưa biết lựa chọn loại máy nào, vì hiện nay trên thị trường đang có 2 dòng máy chính đó là máy nhập khẩu Trung Quốc và máy cnc Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn máy CNC Việt Nam?

Không thể phủ nhận, một khi nhu cầu của con người tăng lên thì các thương hiệu máy CNC 3 trục, máy cnc 4 trục, máy đục khắc cnc cũng trở nên đa dạng với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

Dòng máy CNC nhập khẩu từ Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn với máy được sản xuất trong nước. Lý do vì sao lại có giá rẻ như vậy? Bạn cần xem xét đến nguồn gốc, linh kiện lắp máy, cấu hình, công suất, chất lượng máy bên trong có đảm bảo không nhé.

Mua một chiếc máy gia công gỗ CNC về để sử dụng lâu dài, hoạt động nhiều giờ liền. Vì thế, chất lượng máy là điều quan trọng hơn cả, đừng ham giá rẻ mà lựa chọn máy có chất lượng kém. Khi máy có sự cố hỏng hóc xảy ra thì linh kiện khó thay thế, kỹ thuật của nhà cung cấp không có chuyên môn cao. Điều này ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của bạn rồi đấy!

Ưu điểm của máy CNC sản xuất trong nước là chất lượng máy ổn định, được sản xuất dựa trên những tiêu chí về độ bền, an toàn, chất lượng cao. Họ có các bộ phận, phòng ban chuyên môn, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Linh kiện có sẵn để thay thế khi máy hỏng.

Kinh nghiệm chọn mua máy CNC Việt Nam uy tín

Để việc mua máy CNC chất lượng được dễ dàng và thuận lợi, có 2 tiêu chí bạn cần  xác định rõ ràng trước khi chọn mua máy đó chính là chọn nhà cung cấp đáng tin cậy và xác định rõ mục tiêu, nhu cầu mua máy của mình.

Về nhà cung cấp, phân phối, một đơn vị bán máy CNC uy tín, chất lượng, được nhiều người đánh giá cao chắc chắn sẽ là điểm đến tốt nhất dành cho bạn. Trình độ chuyên môn, sự tư vấn nhiệt tình, am hiểu máy, thời gian cũng chế độ bảo hành,…là những gì mà bạn cần xem xét đối với bất kì một đơn vị bán nào.

Lựa chọn mua máy cnc sản xuất trong nước là điều đúng đắn. Tuy nhiên bạn cần chọn đúng đơn vị uy tín, được khách hàng tin dùng.

Dù có hàng trăm đơn vị bán máy CNC khác nhau. Nhưng chúng tôi vẫn chắc chắn khẳng định máy cnc Đông Phương – Thương hiệu máy Windcam luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đông Phương đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với gần 10 năm hoạt động trong ngành CNC tự động hóa. Từ kích thước, số đầu đục, công suất cho tới dịch vụ bảo hành sau bán hàng luôn được đánh giá cao.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam