Bỏ túi kinh nghiệm mua máy đục gỗ vi tính gia công gỗ hiệu quả.

Máy đục gỗ vi tính là một thiết bị không thể thiếu tại các cơ sở Mộc hiện nay, đặc biệt tại các làng nghề mộc nổi tiếng. Nhiều cơ sở đã trang bị 2-3 chiếc máy đục gỗ vi tính mới có thể đạt tiến độ giao đơn hàng. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ ” kinh nghiệm mua máy đục gỗ vi tính giúp chủ cơ sở mộc nhận gia công gỗ hiệu quả”

Kinh nghiệm mua máy đục gỗ vi tính – đừng ham rẻ.

Thực tế trên thị trường có hàng trăm đơn vị, cá nhân chuyên bán máy đục gỗ vi tính với nhiều mức giá khác nhau. Những năm gần đây, nhiều đơn vị bán máy đục kém chất lượng, xuất xứ trung quốc, giá rẻ nhưng được người bán đặt một cái tên rất hay ” Máy CNC Nhập Khẩu” . Sự thật thì đây là những chiếc máy đã qua sử dụng hoặc không rõ nguồn gốc, nhập đường tiểu ngạch, do các nhà cung cấp KHÔNG TÊN tại Trung Quốc chuyển về Việt Nam, với mức chiết khấu doanh thu cho người bán từ 30-50 triệu đồng / 1 chiếc máy. Mỗi chiếc máy này giá chỉ dao động từ 70-100 triệu đồng thu hút nhiêu sự quan tâm của khách hàng.

Hậu quả sau khi mua máy đục gỗ vi tính kém chất lượng, giá rẻ.

  • Máy nhanh xuống cấp, sản phẩm đục ra không đẹp.
  • Không có người hỗ trợ bảo hành máy khi phát sinh lỗi
  • Không có linh kiện thay thế phù hợp.

Chọn mặt gửi vàng.

“Dù trong hoàn cảnh nào nên tìm đến các đơn vị cung cấp máy cnc gỗ uy tín mà mua”

Người mua cần tìm hiểu về năng lực của Công ty, đơn vị cung cấp. Rất nhiều khách hàng sau khi mua máy 1 thời gian thì công ty hoặc đơn vị đó không hoạt động, lúc này bạn lại phải tìm kiếm đơn vị hỗ trợ, bảo hành, sửa chữa tính phí.

Hãy dựa theo số đông nếu bạn chưa biết cách lựa chọn máy cnc gỗ tốt. Có thể gần nhà bạn đã thấy một vài cơ sở Mộc đầu tư, hãy đến tìm hiểu về chất lượng máy của Công ty đó ra sao, vận hành thực tế như thế nào.

 

Kỹ càng không bao giờ là thừa.

Kinh nghiệm mua máy cnc đục gỗ vi tính chất lượng, luôn luôn phải đến trực tiếp các đơn vị cung cấp máy cnc để nhìn nhận về : chất lượng máy, năng lực của nhà cung cấp, chế độ bảo hành, và hỗ trợ sau bán hàng…

Tiếp đến là : quy trình ký kết hợp đồng, giao máy, hình thức thanh toán khi mua máy cnc gỗ.

Trên đây là những chia sẻ của Chúng tôi, mời quý khách tham khảo thêm về  NHÀ CUNG CẤP MÁY CNC GỖ SỐ 1 VIỆT NAM. 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam