Báo giá tấm inox mạ vàng 8k, tấm inox mạ đồng, inox mạ màu tại Hà Nội

Bằng sự sáng tạo và cải tiến không ngừng, inox ngày càng được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có inox 304, inox 201 đang được sử dụng phổ biến nhất. InoxCK chuyên cung cấp inox tấm, chúng tôi gửi tới quý khách bảng báo giá tấm inox mạ vàng 8k, tấm inox mạ đồng, inox mạ màu tại Hà Nội.

Ứng dụng của tấm inox mạ vàng 8k, tấm inox mạ đồng, inox mạ màu

Inox tấm 304 và inox tấm 201 là loại inox được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với 3 màu sắc cơ bản chính đó là inox mạ vàng 8k, inox mạ đồng, inox trắng,…Có kích thước, độ dày đa dạng khác nhau. Phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, nhất là ngành quảng cáo, xây dựng, trang trí nội ngoại thất, làm cầu thang máy, trang trí sảnh quán bar, cafe,…

Tấm inox mạ vàng 8k, inox mạ đồng trong ngành xây dựng chủ yếu được dùng để ốp tường, ốp cột chủ yếu để trang trí cho công trình thêm sang trọng, bắt mắt, bền lâu.

Trong ngành trang trí nội thất inox thường để làm bàn ghế, tranh nghệ thuật treo tường, vách ngăn phòng,…

 

Ngành cầu thang máy đang phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Nguyên vật liệu chủ yếu để làm cửa thang máy và trang trí khoang thang máy là inox mạ màu.

Đối với ngành quảng cáo inox đã đóng vai trò quan trọng trong nhiều năm qua. Được ứng dụng chủ yếu để làm chữ nổi inox, biển bảng inox,…

Ngoài ra inox tấm mạ màu còn thích hợp với nhiều ngành nghề trong cuộc sống. Tùy thuộc vào kích thước, độ dày mỏng mà chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của mình.

Địa chỉ bán tấm inox mạ vàng 8k, tấm inox mạ đồng, inox mạ màu tại Hà Nội

Tại Hà Nội thị trường inox ngày càng phát triển mạnh mẽ. Những ngành nghề như trang trí, quảng cáo, thang máy, xây dựng đang đà phát triển vượt bậc. Kéo theo đó là lượng tiêu thụ inox ngày một nhiều, nhiều địa chỉ bán inox vì lợi nhuận cao mà kinh doanh những loại inox kém chất lượng. Để tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá rẻ không phải dễ.

Hãy đến với inoxCK chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp inox tấm mạ màu, inox tấm mạ vàng 8k, tấm inox mạ đồng đa dạng về chủng loại, màu sắc, độ dày. Giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được loại inox tấm phù hợp với công việc của mình.

Chúng tôi cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Liên hệ: 0964.22.0000
Website: https://inoxck.com/