BÁO GIÁ máy tiện gỗ tự động, máy tiện gỗ CNC mới nhất 2020

Các sản phẩm đồ gỗ nội thất hiện nay đang rất được ưa chuộng. Là những người đam mê công nghệ, mong muốn sở hữu dòng máy tiện gỗ tự động, máy tiện gỗ CNC, máy tiện gỗ vi tính cao cấp, chuyên nghiệp phục vụ cho sản xuất. Nhưng lần đầu sử dụng nên còn khá nhiều vấn đề lo ngại.

Bạn muốn tìm kiếm dòng máy có mức giá thành phải chăng? Cùng đơn vị bán máy uy tín, dịch vụ bảo hành nhanh chóng?

Công ty sản xuất, cung cấp và báo giá máy tiện gỗ CNC chất lượng 2020

Dòng máy tiện gỗ được thiết kế chuyên dụng cho các sản phẩm gỗ như con tiện cầu thang, lục bình gỗ, các sản phẩm tròn xoay phù hợp… Với thời gian gia công nhanh chóng, điều này giúp các công ty tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư vào máy móc sản xuất.

Đông Phương Hà Nội là công ty sản xuất máy tiện CNC có quy mô lớn nhất Việt Nam. Luôn cho ra nhiều dòng sản phẩm có chức năng đa dạng như tiện xoắn, đục hoa văn, chà nhám, nạp phôi tự động, chép hình năng suất cao…

Đây được cho là sản phẩm máy móc hoàn hảo, phù hợp với nhiều cơ sở sản xuất gỗ tại Việt Nam hiện nay.

Với động cơ servo chắc khỏe, sử dụng phần mềm chuyên dụng để tạo ra các bản vẽ đưa vào máy sử dụng. Cùng thao tác lập trình, sử dụng máy đơn giản không phức tạp thích hợp cho tất cả công nhân sử dụng. Máy sử dụng loại dao tiện phổ thông, rất dễ tìm kiếm trên thị trường với giá thành hợp lý.

Tự động hoá không còn là vấn đề xa lạ với mỗi doanh nghiệp sản xuất gỗ nữa. Chúng đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ và trở thành xu thế hiện nay. Dừng việc làm thủ công và đầu tư máy tiện gỗ tự động bạn sẽ “Rút ngắn tối đa thời gian làm việc, giảm thiểu chi phí nhân công và nâng cao hiệu quả sản xuất”

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam