Báo giá máy đục tượng CNC mới nhất 2021

Máy CNC là một công cụ máy móc không thể thiếu đối với nhiều xưởng sản xuất đồ gỗ tại Việt Nam. Riêng đối với những khách hàng chuyên gia công các sản phẩm gỗ xoay tròn thì máy đục tượng cnc không chỉ mang đến năng suất cao, mẫu mã đa dạng thì còn giúp người dùng giải quyết được vấn đề nhân công có tay nghề.
Do vậy, để tìm được một chiếc máy cnc đục gỗ chất lượng ổn định, chế độ bảo hành chu đáo không phải là chuyện dễ dàng. Vì hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều địa chỉ cung cấp máy cnc.
Bài viết dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những mẫu máy đục tượng cnc đang được khách hàng tin dùng. Và kèm theo bảng báo giá mới nhất cho năm 2020.

Công ty báo giá máy đục tượng cnc uy tín tại Việt Nam

Máy đục tượng gỗ 6 đầu

Nhắc đến các mẫu máy đục tượng gỗ vi tính đáng mua nhất 2020 không thể thiếu dòng máy CNC 2614-6-2Z do công ty Đông Phương Hà Nội sản xuất và cung cấp.
Với kích thước máy là 2m6 x 1m4, được thiết kế 6 đầu khắc chia làm 2 cụm đối xứng hoạt động. Giúp người dùng gia công sản phẩm đối vế một cách đơn giản và nhanh chóng.
Có thể nói, tất cả các mẫu máy đục tượng Đông Phương đều được thiết kế chắc khỏe. Đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ với thời gian liên tục.

Máy đục tượng CNC 4d 2614-8-2Z

Được thiết kế 8 đầu khắc năng suất, sản phẩm máy đục tượng cnc này luôn là sự chọn lựa của những khách hàng có thị trường sản phẩm hàng loạt. Mang đến năng suất cao, giảm chi phí nhân công cho người dùng.

Máy đục tượng 10 mũi

Đối với các doanh nghiệp, cơ sở gia công đồ gỗ 4d số lượng lớn thì chiếc máy đục tượng gỗ vi tính 2614-10-2Z này luôn là sự chọn lựa hoàn hảo.

Đến với Đông Phương, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã, cấu hình và chế độ bảo hành sau bán hàng. Mang lại sự tín nhiệm và hài lòng nhất cho khách hàng.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam