Báo giá máy đục gỗ CNC 4 trục

Lĩnh vực sản xuất sản phẩm từ gỗ hiện nay khá phát triển, nên nhiều đơn vị luôn muốn tìm đến những giải pháp gia công nhanh chóng và độ hiệu quả đạt yêu cầu. Có nhiều phương pháp được sử dụng trên thị trường hiện nay là máy cnc 4 trục gỗ, máy đục tượng gỗ, máy khắc CNC với công nghệ cao

Đây là dòng máy CNC được kết nối với máy tính, bạn có thể thiết kế mẫu mã tùy ý hay lưu lại trên phần mềm đồ họa. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm và địa chỉ báo giá máy cnc uy tín.

Công nghệ của máy cnc 4 trục, máy cnc khắc tượng

Máy CNC đục 4D là dòng máy cnc hoạt động 4 trục đồng thời. Chuyên dùng chạm khắc trên các sản phẩm gỗ xoay tròn 360­0 như trụ tròn bàn thờ ông địa, tượng tam đa, tượng công giáo, trụ cầu thang, lục bình gỗ, chân ghế tân cổ điển…

Sử dụng công nghệ máy cnc đục 4 trục sẽ giúp bạn điêu khắc gỗ được dễ dàng hơn, để tạo nên những sản phẩm có hoa văn sắc nét, bắt mắt không khác gì đục thủ công bằng tay. Đặc biệt năng suất tăng, mẫu mã sản phẩm cũng đa dạng hơn.

Địa chỉ nào báo giá máy CNC 4 trục gỗ uy tín tại trên toàn quốc

Khi bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua máy khắc tượng gỗ cnc là cần tham khảo ở nhiều nơi, mỗi nơi có những giá thành và dịch vụ khác nhau điều này khiến bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn lựa chọn ở đâu.

Một trong những nhà cung cấp máy đục tượng 4d uy tín tại thị trường Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng đó chính là công ty Đông Phương Hà Nội – Nơi sẽ giúp bạn lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất.

Với 2 địa chỉ chính tại Hưng Yên và Đồng Nai, phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Dịch vụ tại Đông Phương có những khuyến mại và chương trình hấp dẫn tiện ích nhất đến khách hàng vì vậy còn đợi gì mà không sở hữu cho mình máy khắc tượng chất lượng nhất.

Hệ thống máy CNC Đông Phương được sản xuất theo công nghệ cao, được kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng cho bạn những yêu cầu dù là khó nhất.

Máy CNC 4D tại Đông Phương đang được thiết kế với hành trình làm việc làm việc là 2m6 x 1m4. Số đầu đục được linh động theo nhu cầu sử dụng của khách hàng (từ 4-12 đầu đục).

Dòng máy đục tượng gỗ 4D xoay tròn của Đông Phương còn được thiết kế thêm hệ thống mặt bàn, đục tranh gỗ 3D khi khách hàng có yêu cầu.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam