BÁO GIÁ MÁY CNC KHẮC TƯỢNG GỖ , TRỤ RỒNG, LỤC BÌNH, MỚI NHẤT 2020

Máy cnc khắc tượng gỗ( hay còn gọi là máy cnc 4 trục) là dòng máy cnc chạy 4 trục đồng thời X, Y, Z Và trục A xoay tròn có thể đục tượng nhiều sản phẩm 3D, 4D như đục cong, đục trụ rồng, con tiện, trụ deba, đục tượng, lục bình, chân bàn ghế tân cổ điển…

Là dòng máy cnc hiện đại nhất hiện nay, Tại Đông Phương CNC có rất nhiều thiết kế máy cnc khắc tượng gỗ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn dòng máy cnc hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn vốn đầu tư.

Báo giá máy cnc khắc tượng gỗ mới nhất 2020

Máy cnc khắc tượng gỗ Đông Phương có thể đục được những phôi tượng gỗ, lục bình, trụ deba đường kính lớn tối đa đến 480mm, dài 1m4, với nét đục tinh tế, sản phẩm mịn đẹp, chi tiết, gần như không cần chỉnh sửa lại.

Máy CNC Đục Tượng Gỗ 4 Đầu

Giá bán: 310.000.000 đồng

Máy CNC Điêu Khắc Tượng Gỗ 6 Đầu

Máy CNC Chuyên đục trụ tròn trụ rộng 8 đầu, 10 đầu, 12 đầu

Vì sao máy cnc khắc tượng gỗ là dòng máy hiện đại được nhiều khách hàng đánh giá cao

Hệ thống cơ khi vững chắc.

Khung bệ máy của những chiếc máy cnc 4 trục được đúc hoàn toàn thừ thép nhập khẩu Hoa Kỳ, trọng lượng máy đến 2000 kg, hệ ray TBI Đài Loan.

Thiết kế đặc biệt giúp máy vận hành với tốc độ cao nhưng không rung lắc, không bị mất bước, lỗi sản phẩm. Hành trình làm việc 2600mm x 1400mm, có thể đục được phôi sản phẩm đường kính tối đa đến 480mm, dài 1m4.

Hệ thống điện nhập khẩu chính hãng.

Sử dụng card điều khiển CA400 Tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng vận hàng. Là dòng card điều khiển đời mới, hiện đại, mang lại sự chuyển động chơn chu cho toàn hệ thống máy cnc.

Hệ thống cảm biến nhiệt, báo lỗi thông minh giúpquý khách có thể kịp thời xử lý khi máy báo lỗi.

Dàn động cơ Spindle Windcam (Củ đục vi tính) được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, sử dụng vòng bi siêu tốc P4 UTE đem lại sự bền bỉ tuyệt vời

Có thể đa dạng hóa sản phẩm khi lắp thêm hệ thống nhôm mặt bàn đục 3D

Giá thành cạnh tranh nhiều so với các đơn vị cung cấp máy cnc điêu khắc tượng gỗ nhập khẩu.

Khi mua máy cnc khắc tượng gỗ, quý khách sẽ được đào tạo cách sử dụng máy, vẽ mẫu miễn phí hoàn toàn tại hai điểm hoạt động kinh doanh của Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Chế độ bảo hành tại Đông Phương kéo dài 3 năm, mọi chi phí phát sinh trong thời gian bảo hành do công ty chi trả, thời gian bảo hành chậm nhất trong vòng 72 giờ kể từ khi khách hàng báo lỗi.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam