Báo giá máy CNC Khắc Gỗ bán chạy nhất tại Bến Tre

Bài viết hôm nay, công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội xin được giới thiệu và báo giá dòng máy CNC khắc gỗ bán chạy nhất tại khu vực Bến Tre.
Theo bảng thống kê xuất máy của công ty Đông Phương thì Bến Tre là một trong những khu vực đầu tư nhiều máy CNC khắc gỗ nhất 2020. Trong đó chiếm đến 80% là dòng máy CNC khắc gỗ 2225 – 6 đầu đục. Hành trình làm việc lớn, cấu hình tiêu chuẩn và giá thành hợp lý là những ưu điểm nổi bật của nhất của dòng máy CNC khắc gỗ này.

Ưu điểm về cấu hình của máy CNC khắc gỗ bán chạy nhất tại Bến Tre

– Phần khung máy được thiết kế và chế tạo theo dây chuyền tự động hóa đạt chuẩn quốc tế giúp kết cấu máy vững chắc hơn và giảm thiểu sai số xuống mức tối đa.
– Hành trình làm việc của máy lên đến 2150 – 2500 – 250, 350 ( mm ) giúp làm được những sản phẩm kích thước lớn như giường và cửa gỗ. Ngoài ra việc nâng cấp vai lên 350mm còn giúp máy làm được những phôi dày tới 300mm một cách dễ dàng.
– Máy được lắp hệ thống 6 spindle công suất 1.5KW ER16 ( có thể tùy chỉnh lên 2.2KW )
– Máy được lắp bộ điều khiển CA100 pro mới nhất do công ty nghiên cứu và phát triển. Giao diện điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng thao tác và sử dụng. Bên cạnh đó CA100 pro còn được tích hợp chức năng lưu lại gốc khi mất điện hoặc xảy ra sự cố, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi máy hoạt động trở lại khi có điện và khắc phục sự cố xong.
– Đặc biệt máy được tích hợp công nghệ Inverter ( Biến tần ) giúp tiết kiệm được từ 30 – 60% điện năng tiêu thụ.
– Hệ thống dẫn hướng bao gồm: Vitme, con trượt, thanh trượt … đều được nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan. Một trong những tập đoàn dẫn đầu về công nghệ sản xuất linh kiện dẫn hướng.

Chế độ hậu mãi và bảo hành tại khu vực Bến Tre

– Máy được bảo hành phần cơ khí 3 năm, phần điện 1 năm và 2 năm bảo trì tính phí sau khi hết bảo hành. Sau khi máy phát sinh lỗi kỹ thuật bảo hành của công ty sẽ có mặt tại nhà khách hàng chậm nhất trong 48h. Những lỗi nhỏ có thể khắc phục từ xa kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24.
– Trong thời gian còn bảo hành mọi chi phí và vật tư thay thế đều do công ty đảm nhận.
– Đến với Đông Phương quý khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ vận hành máy từ cơ bản đến nâng cao không giới hạn thời gian và số lượng học. Công ty còn chuẩn bị sẵn chỗ ăn ở đầy đủ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
– Đặc biệt quý khách hàng sẽ nhận được kho 5000 mẫu CNC và hỗ trợ mẫu từ kỹ thuật của công ty trong suốt quá trình sử dụng máy

Giá thành của máy CNC bán chạy nhất khu vực Bến Tre

 

Tại khu vực Bến Tre máy CNC khắc gỗ 2225 – 6 đang được công ty Đông Phương khuyến mãi chưa từng có. Giảm đến 30.000.000đ trên giá máy. Chất lượng máy tốt và giá thành rẻ là hai lý do chính khiến nhiều khách hàng tại Bến Tre đầu từ máy CNC khắc gỗ 2225 – 6.

– Giá máy CNC khắc gỗ 2225 – 6: 170.000.000đ
– Vận chuyển về Bến Tre: 8.500.000đ 

Tổng giá máy về tới Bến Tre: 178.500.000đ. Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Đông Phương đơn vị phân phối máy CNC khắc gỗ uy tín nhất tại Bến Tre

– Về chất lượng máy và uy tín bán hàng thì công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội đang là đơn vị hàng đầu Việt Nam hiện nay.

– Không chỉ cung cấp những chiếc máy CNC đục khắc gỗ chất lượng, công ty tự động hóa Đông Phương còn có nhiều chương trình bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng mua máy.

– Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sử dụng máy. Mọi thắc mắc cần giải đáp đều được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp 24/24.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam