BÁO GIÁ máy CNC đục tượng gỗ vi tính Đông Phương 2021

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy cnc đục tượng gỗ vi tính để gia công các sản phẩm gỗ tròn xoay như tượng gỗ, lục bình, chân bàn ghế, trụ cầu thang, đồ gỗ tân cổ điển…

Nhưng hiện nay trên thị trường đang có quá nhiều đơn vị bán máy cnc đa dạng. Băn khoăn không biết nên mua máy ở đâu uy tín, chất lượng. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng những mẫu máy cnc đục tượng 4d Đông Phương đáng mua nhất 2020 để bạn tham khảo.

Bảng báo giá máy cnc đục tượng gỗ vi tính Đông Phương Hà Nội

Dù là mua máy đục tượng gỗ vi tính ở phân khúc giá nào thì có lẽ điều mà người dùng luôn quan tâm đến đó là chất lượng máy sử dụng về lâu dài. Với dòng sản phẩm máy cnc có giá trị không hề nhỏ, thì người dùng còn muốn dịch vụ bảo hành máy sau bán hàng chu đáo.

Công ty Đông Phương với bề dày kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành CNC tự động hóa. Luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm máy cnc đục tượng gỗ nói riêng và các sản phẩm máy cắt khắc cnc mà công ty đang cung cấp nói chung với chất lượng tốt, thời gian bảo hành dài hạn.

Xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu máy đục tượng gỗ đang được ưa chuộng tại Đông Phương Hà Nội:

Máy đục tượng 6 mũi

Dòng máy cnc này có kích thước 2m6 x 1m4. Được thiết kế 2 trục Z đối với, giúp người dùng gia công sản phẩm đối vế nhanh chóng, giảm thời gian và chi phí nhân công.

Máy đục tượng cnc 4d 2614-8-2Z

Với 8 đầu đục hoạt động cùng lúc, mang đến năng suất vượt trội. Bộ điều khiển CA400 tiếng Việt, dễ dàng sử dụng đối với khách hàng lần đầu tiếp cận đến công nghệ máy cnc.

Máy đục tượng vi tính 2614-10-2Z

Đây là dòng máy khắc tượng có số đầu đục nhiều nhất tại Đông Phương. Phù hợp với các cơ sở gia công gỗ hàng loạt. Máy có thể đục được sản phẩm gỗ có đường kính lên tới 50cm.

Ngoài những khổ máy khắc tượng gỗ cnc theo tiêu chuẩn. Đông Phương còn nhận thiết kế máy theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm máy cnc tại đây đều có thời gian bảo hành là 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Khách hàng được học vận hành máy miễn phí tới khi thành thạo tại công ty.

Trên đây là những mẫu máy cnc đục tượng gỗ vi tính đang được xuất xưởng nhiều tại Đông Phương. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể lắp số đầu đục khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam