Báo giá máy CNC 4 trục, máy CNC đục khắc tượng mới nhất 2020

Công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội, kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá kèm thông số kỹ thuật và video vận hành của những dòng máy CNC 4 trục hay máy CNC đục khắc tượng. Do chính công ty sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Hi vọng bảng báo giá có thể giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc lên kế hoạch và dự trù kinh phí khi chuẩn bị đầu tư máy CNC đục khắc tượng trong năm 2020.

Máy CNC 4 trục là dòng sản phẩm cao cấp nên giá thành cũng tương đối cao. Nhưng máy lại có chức năng hoàn toàn vượt trội. Bên cạnh đó những sản phẩm được làm ra từ máy 4 trục đục khắc tượng có giá trị kinh tế rất cao.

Báo giá máy CNC 4 trục đục khắc tượng, trụ cầu thang, trụ rồng của Đông Phương

Máy đục khắc tượng, trụ cầu thang, trụ rồng CNC khổ lớn chạy 4 trục đồng thời 2614 là dòng máy có thể cùng lúc đục ra nhiều sản phẩm, tùy vào số đầu đục của máy. Máy có thể đục tốt những sản phẩm dạng xoay tròn đường kính lên đến 45 và dài 140 (cm). Máy phù hợp với những đơn vị sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ chuyên về tượng, trụ cầu thang, tủ thờ ông địa, bàn ghế louis và những đơn vị sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

Phần khung bệ của máy được cấu tạo từ sắt hộp nhập khẩu và thiết kế đặc biệt nên khi chạy máy không bị dung lắc. Phần hệ thống dẫn hướng của máy đều được nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan giúp sản phẩm chạy ra mịn đẹp. Giúp việc xử lý nguội vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó máy được lắp đặt bộ điều khiển CA400 thuần tiếng viết nên việc vận hành đối với những người mới bắt đầu vô cùng dễ dàng, ngoài ra bộ điều khiển CA400 còn giúp rút ngắn thời gian gia công.

Máy CNC 4 trục đục khắc tượng khổ lớn 2614 – 4

Máy CNC 4 trục đục tượng 6 đầu

Máy CNC đục khắc trụ cầu thang 8 đầu

Máy CNC đục chân bàn ghế louis 10 đầu

Máy CNC 4 trục đục khắc trụ rồng 12 đầu

Mua máy CNC 4 trục của Đông Phương sẽ nhận được những ưu đãi gì?

– Công ty tự động hóa Đông Phương là một trong những đơn vị đi tiên phong và phát triển nhất trong ngành sản xuất máy CNC tại Việt Nam.

– Cơ sở vật chất hiện đại và nguồn nhân lực dồi dào luôn luôn đáp ứng được nhu cầu dù là khó nhất của khách hàng.

– Khách hàng đến với Đông Phương sẽ được tiếp cận nhiều công nghệ và giải pháp gia công hiện đại nhất. Giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận trong sản xuất.

– Thời gian bảo hành lên đến 3 năm cũng vượt trội hoàn toàn so với những đơn vị cung cấp máy cnc tiện gỗ nhập khẩu khác. Đội ngũ kỹ thuật lưu động cả nước nên thời gian bảo hành cũng được rút ngắn và kịp thời hơn.

– Mua máy của Đông Phương khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí tại công ty ( không giới hạn thời gian ) và tại nhà ( 3 ngày ). Trong thời gian học chuyển giao tại công ty quý khách hàng sẽ được sắp xếp chỗ ăn ở hoàn toàn miễn phí.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam