Báo giá máy CNC 4 mũi đục tranh kết hợp đục 4D

Nhu cầu đầu tư mua máy cnc đa năng hiện nay khá được ưa chuộng. Đặc biệt là dòng máy cnc 4 mũi đục tranh kết hợp đục tròn 1325 của công ty Đông Phương Hà Nội sản xuất và cung cấp.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư một chiếc máy CNC 3D đục phẳng kết hợp đục tượng. Hãy tham khảo cấu hình máy CNC 1325-4 mũi, kết hợp trục A đục tròn của Đông Phương CNC.

Báo giá cấu hình máy CNC 4 mũi đục tranh kết hợp đục tròn

Dòng máy CNC 1325-4 đầu của Đông Phương có hành trình gia công là 1m55 x 2m5. Với công suất củ đục 1.5kw ER16 hoặc 2,2kw. Gầm máy cao 250mm hoặc 350mm. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng khi lắp trục A xoay tròn đường kính 15cm và 25cm.

Phần mềm điều khiển CA100 tiếng Việt Pro II độc quyền của công ty Đông Phương Hà Nội, có kèm theo máy tính. Máy lưu nhớ gốc tọa độ khi mất điện. Động cơ điều khiển Servo, trục Z vitme chắc khỏe. Đảm bảo độ chính xác trong quá trình gia công.

Trong cấu hình máy đục gỗ 4 đầu đục còn rất nhiều điểm đặc biệt. Máy được trang bị nhiều hệ thống hiện đại như: Hệ thống bơm dầu tự động, đèn led chiếu sáng, cảm biến nhiệt độ củ đục… Tất cả giúp bạn có thể vận hành máy nhiều giờ liền, hoạt động bền bỉ, phát hiện những lỗi phát sinh sớm để có thể kịp thời xử lý.

Tự động hoá không còn là vấn đề xa lạ với mỗi doanh nghiệp sản xuất gỗ nữa. Chúng đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ và trở thành xu thế hiện nay. Dừng việc làm thủ công và đầu tư hệ thống máy CNC đa năng của Đông Phương, bạn sẽ nhận thấy được những cải tiến vượt trội trong sản xuất.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam