BÁO GIÁ MÁY CHẠM KHẮC GỖ CNC MỚI NHẤT NĂM 2021 – ĐÔNG PHƯƠNG CNC

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các loại máy móc thiết bị trong ngành CNC như: máy cnc chạm khắc gỗ, máy cnc 4 trục, máy cnc thiết kế, máy cnc plasma,… Với 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Đông Phương luôn cố gắng cải tiến về tổ chức sản xuất nhằm đem tới những sản phẩm chất lượng cao cho khách  hàng. Mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường đều trải qua quy trình sản xuất và giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng trước khi sản phẩm tới với người dùng.

Ngoài ra, Ban Lãnh Đạo Công ty luôn chú trọng đến vấn đề hậu mãi sau bán hàng, kèm theo chất lượng dịch vụ đi kèm đầy đủ, thuận lợi việc thay thế sửa chữa cho mọi khách hàng.

Đơn vị duy nhất bảo hành 03 năm , hỗ trợ mẫu miễn phí trọn đời.

Dưới đây là bảng báo giá máy chạm khắc gỗ cnc mới nhất 2020 – Đông Phương CNC 

Ngoài ra với mỗi dòng máy đục 3D quý khách hàng có thể nâng cấp cấu hình để kết hợp đục tượng gỗ, trụ rồng,…

Tâm lý lo lắng chung của mọi khách hàng khi tìm hiểu mua máy cnc.

1. Cách vận hành máy có khó không? Thời gian học bao lâu có thể sử dụng?

– Những khách hàng đến với Đông Phương thường có độ tuổi từ 30 – 60 tuổi, chủ yến là nam giới, nhiều bác làng nghề bấy lâu nay chỉ biết đục biết đẽo, chưa bao giờ tiếp xúc với máy vi tính vẫn có thể học vận hành máy.

– Thời gian học thường khoảng 7-15 ngày (tùy theo nhận thức từng khách hàng) thì có thể sử dụng máy thành thạo.

ản phẩm tạo ra từ máy cnc có mịn đẹp, sắc nét, thời gian hoàn thành sản phẩm trong bao lâu? Hiệu quả hơn thuê thợ đục ko?

– Về độ mịn đẹp của sản phẩm ảnh hưởng nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu bên vấn đề chất lượng máy – Lời khuyên: “ Bạn nên đến chạy thử trực tiếp và cảm nhận”, Công ty Đông Phương đã cung cấp hàng ngàn chiếc máy sau 10 năm hoạt động, vì vậy bạn có thể đến trực tiếp những cơ sở đã mua máy cnc của chúng tôi để khảo sát thực tế.

– Thời gian hoàn thành sản phẩm thì tùy theo kích thước , độ sâu và chi tiết của sản phẩm. Hiệu quả gấp 3 lần thuê nhân công.

Tại sao nên mua máy chạm khắc gỗ cnc tại Công ty Đông Phương?

Công ty Đông Phương là nhà sản xuất máy cnc chất lượng hàng đầu tại Việt Nam mang thương hiệu WINDCAM. Máy CNC windcam được biết đến như là một biểu tượng uy tín về chất lượng và sự tin cậy với những người thợ mộc trên khắp đất nước. Rất nhiều khách hàng tin dùng từ 2-5 chiếc máy cnc của chúng tôi. Công ty còn mở thêm chi nhánh khu vực miền nam năm 2015 giúp quá trình bảo hành và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Mua máy cnc chạm khắc gỗ Đông Phương vì sản phẩm chất lượng.

Nhiều năm qua Đông Phương Hà Nội liên tục vinh dự được nhận nhiều danh hiệu và chứng nhận chất lượng của các tổ chức trong và ngoài nước. Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019…

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam