BÁO GIÁ máy cắt CNC Plasma Đông Phương mới nhất 2021

Khi ngành công nghiệp gia công kim loại chưa được ứng dụng rộng rãi, việc gia công thủ công truyền thống bị phụ thuộc nhiều vào tay nghề của người thợ. Giải pháp ứng dụng công nghệ máy cắt cnc plasma vào sản xuất tại các xưởng cơ khí đang được ưa chuộng.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy Plasma để cắt sắt thép tấm, cánh cổng hoa văn, vách ngăn trang trí, làm cầu thang sắt… Hãy tham khảo sản phẩm máy cắt plasma do Đông Phương Hà Nội sản xuất và cung cấp.

Đông Phương Hà Nội báo giá máy cắt cnc plasma năm 2020

Sự ra đời của máy cắt Plasma đã giải quyết được nhiều vấn đề trong ngành công nghiệp nặng. Với chi phí đầu tư máy phù hợp với khách hàng, máy chạy êm, ổn định và bền bỉ.
Công ty Đông Phương Hà Nội được biết đến là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các dòng máy CNC uy tín trên thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cùng dịch vụ sau bán hàng.
Hiện tại, Đông Phương đang có 2 khổ máy cắt plasma đang được khách hàng sử dụng nhiều đó là: Khổ 1m7 x 3m và khổ 1m7 x 6m. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Giá thành của 2 dòng máy này là 170 triệu và 210 triệu. Giá trên chưa bao gồm bộ nguồn Plasma và thuế VAT.
Máy plasma cnc Đông Phương được thiết kế làm việc trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Ít phải bảo dưỡng bảo trì, có tính ổn định cao. Độ chính xác cao, chuyển động êm ái, trơn chu , không bị rung lắc. Là đơn vị sản xuất, nên linh kiện thay thế sẵn có.
Máy cắt Plasma CNC Đông Phương sử dụng bộ điều khiển độ cao đầu cắt plasma tự động THC kỹ thuật số cho độ nhạy cao, phản ứng nhanh, đảm bảo khoảng cách cố định từ vật liệu tới mỏ cắt, giúp đường cắt mịn và ít sai số hơn. Bộ điều khiển chiều cao mỏ cắt (THC) này độc lập cho cả cắt Plasma và Oxy/Gas.
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam