Bán máy đục tượng gỗ CNC chất lượng nhất khu vực Lâm Đồng

Khách hàng tại Lâm Đồng, khi mua máy đục tượng gỗ CNC của Đông Phương trong dịp đầu năm mới sẽ được hỗ trợ giá cực tốt. Quý khách hàng đến xem máy tại công ty sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí ăn ở nào. Vì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn chỗ ăn ở tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

Chế độ hậu mãi sau khi mua máy đục tượng gỗ CNC của Đông Phương tại Lâm Đồng

  • Máy đục tượng gỗ CNC quý khách hàng mua của Đông Phương sẽ được bảo hành phần cơ khí 3 năm, phần điện 1 năm và 2 năm bảo trì. Chúng tôi là đơn vị duy nhất giám bảo hành phần cơ khí 3 năm vì chúng tôi muốn đem lại sự yên tâm về chất lượng của máy cho khách hàng. Một chiếc máy có thể đồng hành với quý khách hàng trong công việc kinh doanh lâu dài. Trong thời gian còn bảo hành máy xảy ra lỗi hoặc hư linh kiện sẽ được khắc phục và đổi mới hoàn toàn.
  • Kể từ ngày ký hợp đồng kinh tế. Quý khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ chạy máy và vẽ mẫu tại nhà và tại công ty. Không giới hạn thời gian và số lượng người học.
  • Trong thời gian học tại công ty. Quý khách hàng sẽ được sắp xếp chỗ ăn ở tiện nghi sạch sẽ mà không mất thêm bất cứ chi phí nào. Khách hàng nào khi học tại Đông Phương đều cảm thấy vô cùng hài lòng.
  • Sau khi kết thúc khóa học vẽ mẫu và chạy máy khách hàng sẽ được nhận thêm kho hơn 5000 mẫu jdpaint với nhiều hạng mục khác nhau. Kho mẫu này sẽ giúp khách dễ dàng hơn trong công việc kinh doanh sau khi mua máy.
  • Máy sẽ được chuyển giao từ nhà máy sản xuất đến tận nhà khách hàng. Kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nhà khách lắp đặt và chạy ra sản phẩm cho khách hàng trong 3 ngày.

Giá trị mà chiếc máy đục tượng gỗ CNC mang lại

– Rút ngắn thời gian gia công những sản phẩm cần đến đục chạm.

– Máy càng nhiều đầu hiệu suất công việc càng cao. Một người không thể cùng lúc làm được nhiều sản phẩm nhứng máy CNC đục tượng làm được.

– Tiết kiệm chi phí nhân công.

– Nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đục ra có độ sắc nét và đồng đều hơn đục tay.

– Máy có chạy cả ngày lẫn đêm không cần nghỉ.

– Trong quá trình máy chạy không cần phải trông nên có thể làm thêm việc khác.

– Giá trị lớn nhất mà một chiếc máy CNC đục khắc tượng mang lại là tối ưu hóa lợi nhuận cho chủ sở hữu

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam