Bán máy CNC vi tính khắc đá 1 đầu | Bảo hành máy 3 năm

Máy CNC khắc đá 1 đầu là dòng máy CNC có công suất làm việc lớn. Có thể khắc tốt trên các chất liệu đá. Ở nước ta hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán máy CNC, với vô vàn mẫu mã, chủng loại và chất lượng máy cũng khác nhau.

Chính vì vậy, bạn cần là khách hàng thông thái tìm là địa chỉ bán máy uy tín, sản phẩm chất lượng. Hơn nữa là dịch vụ bảo hành máy sau bán hàng chu đáo. Tiện đây, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội – Đơn vị sản xuất và phân phối các dòng máy khắc đá, máy cnc khắc gỗ, máy laser… uy tín tại Việt Nam.

Tìm hiểu cấu hình máy cnc khắc đá 1 đầu Đông Phương

Công ty Đông Phương Hà Nội xin giới thiệu máy CNC điêu khắc đá 1 đầu khổ 90cm x 1m5 và 1m3 x 2m5. Đây là 1 dòng máy khắc đá 1 đầu đang được ưa chuộng tại Đông Phương. Khung máy thiết kế chắc chắn để phù hợp cho việc gia công trên các vật liệu đá đa dạng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn khổ máy đa dạng hơn như 1m2 x 1m2, 2m2 x 2m5…

Công suất củ đục dành cho máy cnc đục khắc đá là 3.2kw, 4.5kw và 5.5kw. Đảm bảo chắc khỏe, hoạt động bền bỉ liên tục nhiều giờ liền. Máy được thiết kế hệ thống vòi tưới nguội, hệ thống máng nước chuyên dụng. Máy điêu khắc đá Windcam không chỉ được áp dụng đối với vật liệu đá mà còn có thể ứng dụng để khắc trên mica, nhựa, gỗ, kim loại…

Thời gian bảo hành máy cnc điêu khắc đá Đông Phương là 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành 1 đổi 1 linh kiện hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ kỹ thuật trên toàn quốc nhanh chóng.

Khách hàng khi mua máy tại công ty được học chuyển giao công nghệ vận hành máy hoàn toàn miễn phí tới khi nào thành thạo thì thôi. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu trọn đơi sử dụng máy.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam