Bán máy CNC khắc gỗ chất lượng nhất khu vực miền Tây

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương cung cấp đầy đủ mọi dòng máy CNC khắc gỗ vi tính từ: 2D, 3D cho đến 4D chất lượng với giá thành hợp lý nhất tại khu vực miền tây.

Miền tây là một trong những khu vực đang phát triển nghề mộc mạnh mẽ nhất hiện nay. Nhu cầu gia công đục khắc gỗ tại đấy cực lớn. Nên để đáp ứng được nhu cầu gia công lớn này thì không gì tuyệt bằng sở hữu những chiếc máy CNC đục khắc gỗ vi tính chất lượng.

Để giúp khách hàng tại khu vực miền tây dễ dàng tiếp cận được với công nghệ CNC hiện đại. Công ty tự động hóa Đông Phương đang có chương trình hỗ trợ giá cực tốt cho những khách hàng mua máy tại khu vực miền tây. Ngoài ra chung tôi còn lo chỗ ăn ở đầy đủ tiện nghi cho khách hàng từ miền Tây lên xem máy tại công ty.

Tại sao lại nên đầu tư máy CNC khắc gỗ?

– Máy CNC là chiếc máy đục khắc gỗ tự động không cần sức người chỉ cần lập trình file trên máy tính. Giúp giảm bớt sức lao động. Nếu có máy CNC người thợ mộc có thể cùng lúc làm nhiều công việc mà không phải quá vất vả.

– Máy có thể chạy 24/24 mà không cần phải nghỉ.

– Sản phẩm do máy CNC đục ra sắc nét và chính xác hơn nhiều so với đục tay.

– Rút ngắn thời gian gia công và sản xuất giúp tối đa hóa hiệu quả công việc.

– Hiệu quả kinh tế mang lại so với số vốn đầu tư là quá lớn. Chỉ từ 6 đến 10 tháng là đã có thể hoàn vốn và tiếp tục đầu tư thêm một chiếc máy nữa để mở rộng sản xuất

Nên đầu tư chiếc máy CNC cấu hình như nào thì phù hợp tại khu vực miền tây

Đối với những khách hàng chuyên làm đồ gỗ mỹ nghệ đục chạm 3D nhiều, mà mới đầu tư máy lần đầu thì chiếc máy CNC 1325 – 4 đầu khắc là lựa chọn tối ưu nhất. Hiệu quả kinh tế mang lại cao mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Dưới đây là cấu hình của máy CNC đục khắc gỗ 1325 – 4 đầu.

Còn với những đơn vị làm nội thất gỗ công nghiệp và quảng cáo thì không thể không đầu tư máy CNC cắt quảng cáo 1325 – 1 chuyên cắt MDF, Mica, Formec…

Máy CNC 4 trục là dòng máy có cấu hình cao cấp nhất hiện nay giá thành cũng tương đối cao. Tuy nhiên tính năng đục khắc tượng, trụ rồng, trụ cầu thang 4D của máy đem lại hiệu quả kinh tế quá lớn nên rất nhiều đơn vị sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ chuyên về tượng vẫn đầu tư. Đặc biệt là chiếc máy đục tượng 4Wind-2614-6 có thể cho ra 6 sản phẩm một lúc.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam