Bạn lo lắng điều gì khi có ý định mua máy chạm khắc gỗ ?

Là một người khách hàng, khi lựa chọn mua bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào đều cần tìm hiểu thông tin và có chút lo lắng về sản phẩm mà mình hướng đến. Kể cả khi bạn mua một chiếc tủ lạnh, điều hòa hay máy giặt đều muốn mua được giá ưu đãi và được hưởng chế độ hậu mãi khách hàng tốt nhất từ các nhà cung cấp mà bạn tìm đến. Đặc biệt khi bạn đầu tư giá trị không phải nhỏ vào một chiếc máy chạm khắc gỗ thì bạn lại càng có nhiều băn khoăn cần được giải đáp thông tin cụ thể nhất.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng nếu lần đầu sử dụng máy chạm khắc gỗ, hãy lưu ý những thông tin cần thiết dưới đây để bổ trợ thêm kiến thức cho mình nhé
1. Tìm hiểu thông tin cấu hình máy đục gỗ mà bạn định đầu tư
Hiện tại công việc tại xưởng của bạn như thế nào, năng suất ra sao, đầu tư chiếc máy cnc nào phù hợp cho bạn mà chi phí bỏ ra hợp lý nhất. Nếu bạn đục hàng tranh ảnh, bàn ghế, giường tủ thì đầu tư máy khắc gỗ 3d với số mũi khắc từ 4-6 mũi hoặc nếu chuyên đục tượng gỗ thì tìm hiểu chiếc máy đục tượng gỗ cnc….Bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp nhất với bạn.
2. Tìm hiểu thông tin nhà cung cấp máy chạm gỗ
Trên thị trường đang có nhiều đơn vị doanh nghiệp và cả cá nhân kinh doanh máy cnc hoặc tự chế máy cnc. Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ máy móc hay linh kiện lắp trên máy có đảm bảo uy tín chất lượng hay không. Những đơn vị này có được lòng tin của khách hàng và được công nhận trên thị trường hay không các bạn hãy tự tìm hiểu nhé
3. So sánh giá cả các đơn vị bán máy đục gỗ cnc
Giá máy đục gỗ cnc bao nhiêu là sự quan tâm của đại đa số người tiêu dùng khi có ý định mua máy đục gỗ cho mình. Khi tham khảo giá bán thấy có rất nhiều mức giá khác nhau nên khiến bạn băn khoăn đắn đo khi đưa ra quyết định mua hàng ở đâu? Cách tốt nhất hãy đến xem trực tiếp máy móc để tận mắt kiểm chứng chất lượng máy ra sao nhé.
4. Nắm bắt cơ chế hoạt động, chế độ dịch vụ sau bán hàng của các đơn vị kinh doanh máy cnc
Rất nhiều đơn vị kinh doanh thương mại máy cnc khi tìm kiếm được khach hàng mới đều quảng cáo rất hay, các chế độ sau bán họ nhận được nghe rất thuyết phục nhưng trăm nghe không bằng thực tế đã có nhiều khách hàng dễ bị chiếm lòng tin bởi sự lừa lọc chuyên nghiệp từ những đơn vị này khi mua được nợ lại một khoản tiền nào đó nhưng máy cnc mà họ mua thực sự chất lượng rất kém do lòng tham của con người nghĩ rằng mua máy cnc giá rẻ nhanh thu hồi vốn nên đã có rất nhiều câu chuyện tiền mất tật mang.
5. Hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua máy cnc ra sao
Trong quá trình sử dụng máy cnc, bạn có sự cố kỹ thuật, không biết hướng xử lý thế nào. Vậy liên hệ với ai để giải quyết vấn đề này, và khi gọi liệu có ai đứng ra xử lý cho bạn luôn hay không hay là họ trì trệ rồi tìm cách thoái thác khắc phục lỗi cho bạn? Điều này rất quan trọng bởi khi máy đã hoạt động ít nhiều do người sử dụng thì vẫn có khấu hao, vẫn có thể xảy ra lỗi nhỏ hoặc lỗi lớn nên hãy đặt niềm tin vào đơn vị có sự uy tín chuyên nghiệp về hậu mãi.
Là khách hàng thông thái, hãy mua hàng theo cách thông thái của bạn
CNC Đông Phương rất hân hạnh khi là người đồng hành cùng bạn để đi tới chặng đường dài tươi đẹp hơn

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam