7 lợi thế khi mua máy Đông Phương

Công nghệ máy cắt khắc cnc, máy Đông Phương ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các phương pháp gia công truyền thống. Với ưu điểm nổi bật là năng suất vượt trội với chi phí thấp, khả năng tùy biến cao và có thể dễ dàng sử dụng đối với nhiều lứa tuổi.

Công nghệ gia công gỗ CNC, sử dụng máy CNC Đông Phương tại Việt Nam cũng như các dòng máy cnc khác trên thế giới đang dần chiếm phần lớn tỉ trọng trong ngành khắc cắt, là do có các lợi thế tuyệt vời mà chúng mang lại.

Những lợi thế nổi bật khi bạn mua và sử dụng máy Đông Phương

Năng suất vượt trội

Với khả năng gia công sản phẩm nhanh chóng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, lựa chọn dòng máy CNC có số đầu khắc khác nhau. Đem đến năng suất cao so với phương pháp thủ công bằng tay.

Chi phí nhân công, chi phí sản xuất giảm

Sử dụng máy Đông Phương không chỉ mang đến năng suất vượt trội, mà còn giúp người dùng giảm chi phí sản xuất. Đặc biệt là không còn bị phụ thuộc vào tay nghề người thợ, chi phí nhân công giảm nhiều.

Đa dạng mẫu mã sản phẩm

Việc sử dụng máy cnc gỗ, máy cắt CNC giúp người dùng đa dạng mẫu mã sản phẩm làm ra. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên thị trường, hơn nữa Đông Phương còn thiết kế file mẫu độc quyền cho khách hàng.

Ứng dụng rộng rãi

Tại thời điểm hiện tại, bạn có thể thấy rằng công nghệ máy cắt khắc CNC có thể sử dụng để gia công cắt khắc trên nhiều vật liệu khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, mà lựa chọn dòng máy có chức năng làm việc phù hợp.

Độ chính xác cao

Sử dụng máy đục CNC Đông Phương tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao. Tùy theo từng file mẫu mà sản phẩm hoàn thành lên tới 90%. Đường khắc sắc nét, tinh xảo, làm hài lòng khách hàng.

Khả năng phát triển

Việc sử dụng máy khắc gỗ cnc, điều khiển bằng máy tính giúp con người có thể lập trình, tạo ra nhiều file mẫu đa dạng, thay đổi nhanh chóng. Điều này khắc phục được những yếu điểm về tính khó thay đổi của cách gia công cắt khắc truyền thống.

Máy khắc Đông Phương CNC sẽ cung cấp sự tiện lợi để rút ngắn chu kỳ nâng cấp sản phẩm và giúp công việc sản xuất được linh hoạt hơn rất nhiều.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Việc đầu tư mua máy khắc gỗ, máy đục gỗ vi tính, máy cắt CNC… thì vấn đề hỗ trợ kỹ thuật khi máy móc có sự cố là điều mà đa phần khách hàng quan tâm hàng đầu. Đông Phương luôn đặt cao lơi ích của khách hàng, lấy đó làm sự uy tín để doanh nghiệp phát triển.

Trên đây là những lợi thế khi sử dụng máy Đông Phương chất lượng cao. Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với phụ trách kinh doanh của công ty để được tư vấn tốt nhất nhé!

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam