6 Kinh nghiệm mua máy cnc khắc gỗ cho người mới tìm hiểu.

Bạn đang muốn tìm hiểu mua máy cnc gỗ giá rẻ khắc gỗ để phục vụ cho công việc của mình. Bạn boăn khoăn không biết mua máy cnc hãng nào, dòng máy nào tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao?

Có nhiều tiêu chí đưa ra khi tìm hiểu máy cnc khắc gỗ? Đông Phương CNC chia sẻ kinh nghiệm mua máy cnc cho những chủ cơ sở mộc mới tìm hiểu. Mong sẽ giúp mọi người đưa ra quyết định đúng đắn khi đầu tư tài sản giá trị này.

1.Chọn mua máy cnc khắc gỗ thương hiệu nào?


Khi tìm hiểu mua máy cnc, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp các công ty bán máy cnc khắc gỗ để tham khảo chất lượng máy, cơ chế bảo hành, quá trình hỗ trợ sau bán hàng.

Nhìn nhận chung về tầm phát triển lâu dài và ổn định của Công ty đó.

Test máy trực tiếp, chiêm ngưỡng thực tế trước khi quyết định chọn mua.

2.Xuất xứ máy cnc


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những đơn vị nhỏ lẻ cung cấp máy cnc nhập khẩu không rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành kém, nhưng giá thành vô cùng “rẻ” đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng Việt khiến nhiều khách hàng đưa ra quyết định sai lầm.

Loại máy từ Nhật Bản, Hàn Quốc, … chất lượng tốt nhưng mức giá cao hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm hiểu một số đơn vị cung cấp máy cnc sản xuất tại Việt Nam rất đáng để quan tâm.

3.Chọn mua dòng máy cnc khắc gỗ nào?


Hiện nay, dòng máy cnc khắc gỗ 4 trục và 3 trục đang được nhiều người dân tin dùng, thị trường đang phát triển dòng máy cnc 5 trục nhưng do giá thành cao nên ít người dùng đầu tư.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và nguồn vốn đầu, mặt hàng gia công mà bạn cân đối đưa ra quyết định. Dòng máy 4 mũi phù hợp với cơ sở gia công gỗ nhỏ lẻ, làm hàng gia dụng như bàn ghế, tranh gỗ, giường tủ. Dòng máy cnc 6 mũi đến 8 mũi hành trình 1750mm x 2500mm ( dài x rộng) hoặc 2150mm x 2500mm phù hợp với những cơ sở mộc chuyên làm đồ thờ, nhà cổ. Dòng nhiều mũi đục như 12- 16 mũi hành trình làm việc lớn hiệu quả cho các cơ sở gia công lớn, tập trung tại các làng nghề như Hố Nai – Đồng Nai, Thạch Thất – Hà Nội,…

4.Chọn công suất động cơ của máy cnc khắc gỗ.


Động cơ máy cnc ( hay còn gọi là spindle , củ đục cnc) là bộ phận trực tiếp làm việc, đục ra các sản phẩm. Với spd 1.5 kw bạn có thể đục sâu sản phẩm từ vài mm đến 30mm, spd 2.2 kw có thể đục những sản phẩm sâu tối đa đến 70mm, spd 3.2 kw có thể đục sâu và khỏe ngoài ra còn có thể kết hợp cắt gỗ công nghiệm như mdf, alu, mica,… chỉ với 1 lần cắt.

5.Phần mềm điều khiển của máy cnc.


Hiên nay, trên thị trường ưa chuộng phần mềm điều khiển giao diện tiếng việt CA100, bản tích hợp CPU. Phần mềm hiện đại này không chỉ giúp khách hàng dễ sử dụng mà còn có chức năng giúp máy chạy tốc độ nhanh, nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo độ láng mịn.

6.Động cơ điều khiển.

Động cơ điều khiển sử dụng là động cơ servo, một loại động cơ quay theo bước có tính hiệu truyền về mạch điều khiển từ đó điều khiển vị trí chính xác cần gia công. Mang lại độ chính xác cao cho mỗi chiếc máy cnc.

Địa chỉ bán máy cnc khắc gỗ

Mua máy cnc ở đâu là từ khóa được quan tâm nhiều trên các diễn đàn cnc, với 6 kinh nghiệm Đông Phương CNC chia sẻ, bạn đã có kiến thức cơ bản để tìm hiểu và chọn mua máy cnc.

Thị trường máy cnc hiện nay hoạt động rất sôi nổi, Đông Phương đã cung cấp đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước, có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng qua các phương tiện như gọi video, trao đổi qua điện thoại và xử lý khắc phục lỗi máy trực tiếp tại nhà chậm nhất trong thời gian 3 ngày.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam