5 ưu điểm của máy điêu khắc gỗ CNC Đông Phương

Phương pháp đục tranh gỗ, đục khắc trên các sản phẩm gỗ mỹ nghệ đã ra đời từ lâu với nhiều dòng máy điêu khắc gỗ CNC đa dạng về cấu hình máy, công suất. Dòng máy này đã cải thiện một cách đáng kể về năng suất cũng như chất lượng sản phẩm hoàn thành so với phương pháp thủ công truyền thống.

Hãy cùng chúng tôi điểm danh 5 ưu điểm nổi bật của máy chạm gỗ cnc, máy cnc đục khắc tranh gỗ… do Đông Phương Hà Nội cung cấp – Dòng máy CNC đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng máy, cùng dịch vụ sau bán hàng nhé!

5 ưu điểm của máy điêu khắc gỗ CNC Đông Phương

Công nghệ máy khắc phù điêu gỗ CNC có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp đục khắc gỗ thủ công truyền thống. Đó cũng chính là lý do mà ngày càng nhiều khách hàng lượng chọn dòng máy này cho công việc đục khắc gỗ của mình mặc dù giá thành của chúng không hề thấp.

Các bạn cùng điểm qua 5 ưu điểm nổi bật của máy đục gỗ CNC Đông Phương.

Chất lượng sản phẩm làm ra đồng đều

Đường khắc được tạo ra trên bề gỗ bằng máy cnc khắc gỗ windcam, do Đông Phương cung cấp có chất lượng tốt và đạt được độ thẩm mỹ cao. Chính vì thế mà độ chính xác trong quá trình khắc gần như đạt đến tuyệt đối.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà lựa chọn số đầu đục khác nhau. Từ đó chất lượng sản phẩm đồng đều, không bị ảnh hưởng bởi tay nghề người thợ mộc như trước kia.

Tốc độ gia công nhanh chóng

Nếu ta so sánh với việc đục khắc gỗ bằng sức người thì máy cnc điêu khắc gỗ rõ ràng mang đến một công suất với tốc độ gia công nhanh gấp nhiều lần. Đáp ứng được mọi đơn hàng số lượng lớn.

Động cơ luôn ổn định, hoạt động bền bỉ

Đối với máy chạm gỗ CNC Đông Phương, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ ổn định và sự bền bỉ. Là đơn vị sản xuất máy cnc trực tiếp tại Việt Nam, Đông Phương luôn chú trọng đến chất lượng máy và dịch vụ bảo hành cho khách hàng.

Đa dạng mẫu mã sản phẩm

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi sử dụng máy đục gỗ 3d, máy đục phù điêu là khả năng gia công đa dạng mẫu mã sản phẩm. Đảm bảo độ sắc nét, thẩm mỹ cũng như độ chính xác tuyệt đối.

Đông Phương luôn hỗ trợ khách hàng về vấn đề mẫu mã chu đáo. Được cập nhật thường xuyên trên website: maufree.vn

Tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất và nhân công cũng là một vấn đề đáng lưu tâm của các chủ doanh nghiệp. Đối với các dòng máy đục khắc gỗ đa năng, quý khách hàng yên tâm là không tốn nhiều sức lao động và chi phí đi kèm. Mọi thao tác đều được vận hành bằng máy tính, nên không tốn nhiều nhân công

Trên đây, Đông Phương Hà Nội – Đơn vị bán máy điêu khắc gỗ cnc, máy khắc cnc đã giới thiệu đến bạn các ưu điểm nổi bật của máy CNC. Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của công ty để được tư vấn và sở hữu máy chính hãng, chất lượng nhất nhé!

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam