5 lý do tại sao bạn nên chọn mua máy cnc Đông Phương?

Thị trường công nghệ tự động hóa đặc biệt là trong lĩnh vực máy cnc đang ngày càng phát triển mạnh. Số lượng doanh nghiệp và cá nhân sử dụng máy cnc hiện nay khá nhiều, với nhu cầu tiêu dùng và sản xuất thì việc đầu tư máy móc đủ tiêu chuẩn là cần thiết. Với những điều kiện xã hội như hiện nay thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp máy cnc chất lượng tốt đang là một vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu đều quan tâm. Mỗi đơn vị kinh doanh máy cnc ở Việt Nam đều có những dịch vụ rất khác nhau. Công Ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội, đơn vị chế tạo và sản xuất máy cnc tại Việt Nam có thể là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Kể đến dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên chọn mua máy cnc Đông Phương:

– Chất lượng máy tốt nhất với thiết kế hiện đại: Đầu tiên trong suy nghĩ của người mua bao giờ cũng là yếu tố chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có chất lượng tốt phải là sản phẩm đạt tiêu chuẩn, có thể đáp ứng được hầu hết thị hiếu của người tiêu dùng. Hoạt động hiệu quả, thích hợp cho người sử dụng, phù hợp với mục đích sử dụng, ổn định, bền bỉ, sản phẩm làm ra đa dạng, sắc nét.

– Công ty sản xuất máy cnc trực tiếp tại Việt Nam: Nhiều người cho rằng máy cnc lắp ráp tại Việt Nam không tốt, không thể hiện đại và sánh kịp với dòng máy cnc nhập khẩu nguyên chiếc, đó chưa phải là một quan niệm đúng. Với tài chính của người dân Việt thì việc mua một chiếc máy cnc của Nhật Bản , Hàn Quốc, Mỹ là một chuyện khó khăn, không phải ai cũng có thể đầu tư. Còn đối với máy cnc Trung Quốc thì chất lượng máy made in Việt Nam sẽ hơn hẳn. Khi mua máy cnc được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, bạn sẽ được chuyển giao công nghệ đầy đủ, bạn cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất khi máy gặp sự cố, Vì họ là nhà chế tạo nên họ biết được máy lỗi ở đâu và xử lý như thế nào, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.

– Máy CNC giá rẻ, giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng: Sở dĩ khi xét yếu tố này chúng ta không đề cập đến máy CNC Trung Quốc vì rõ ràng xét về chất lượng, máy CNC Trung Quốc vẫn là lựa chọn được xếp sau cùng nhưng lại bán rất chạy vì tâm lý của người Việt là thích hàng rẻ. Vậy giá rẻ nhất (không xét yếu tố chất lượng và dịch vụ) thì máy cnc Trung Quốc là lựa chọn đầu tiên. Nhưng máy có thật sự rẻ hay không thì lại là chuyện trong quá trình sử dụng : máy chạy có độ ổn định, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chuyển giao công nghệ nhanh chóng, chuyên nghiệp, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa có tốt không. Giá cả phụ thuộc vào mức sử dụng khi tính về lâu dài, thì Đông Phương CNC có thể đáp ứng được những yêu cầu mà một đơn vị Trung Quốc không thể đáp ứng được. Máy CNC made in Việt Nam của chúng tôi đều đã tạo được niềm tin và đánh giá tốt từ phía khách hàng.

– Sử dụng linh kiện nhập khẩu và nhận thiết kế máy theo yêu cầu: Hệ thống cơ khí, ray trượt, con trượt, nhôm mặt bàn đều được đặt từ nhà máy chính hãng của Đài Loan, khi quý khách tham khảo trực tiếp sẽ tự có những đánh giá của bản thân. Thiết kế máy hiện đại, phần mềm điều khiển là CA100 bản Tiếng Việt giúp dễ dàng vận hành, hệ thống đèn báo lỗi, báo nhiệt độ của spindle được thiết kế thông minh. Ngoài ra Đông Phương còn nhận thiết kế máy theo nhu cầu sử dụng phù hợp với đặc thù công việc của quý khách.

– Cơ chế bảo hành lâu dài và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp: Đông Phương CNC là đơn vị có chế độ bảo hành lâu dài nhất tại Việt Nam hiện nay, bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện, cơ chế bảo hành là 1 ĐỔI 1, thay thế đổi mới không sửa chữa. Tặng kèm ngay 3000 file mẫu 3D, 4D đẹp khi mua máy, hỗ trợ quét mẫu và vẽ mẫu miễn phí.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam