3 YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI MUA MÁY ĐỤC CNC

Máy đục cnc là dòng máy điêu khắc gỗ cao cấp điều khiển thông qua máy vi tính, được rất nhiều các cơ sở kinh doanh, gia công đồ gỗ đầu tư và sử dụng. Việc lựa chọn máy đục cnc cũng là băn khoăn của không ít khách hàng có nhu cầu mua máy. Trong bài viết dưới đây Đông Phương CNC xin chia sẻ với quý khách 3 yếu tố cần quan tâm trước khi đầu tư máy cnc, mời bạn đọc tham khảo!

1. Mua máy đục cnc ở đâu tốt, giá rẻ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Công nghệ CNC đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa liên quan sẽ có hàng trăm kết quả trả về, rất nhiều thông tin về các đơn vị bán máy đục cnc và bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để đầu tư. Vì giá cả mỗi nơi khác nhau nếu như chỉ nhìn qua hình ảnh quảng cáo thì sẽ không phân biệt được chất lượng máy, và những ưu đãi mà khách hàng được hưởng. Điều này là mạo hiểm vì đây cũng là một tài sản cố định có giá trị cao, nó sẽ giúp bạn kiếm tiền khi Mua và sẽ thật đáng tiếc khi đầu tư sai mục đích, mua phải sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo được công việc.

Lời khuyên cho bạn là nên chọn đơn vị uy tín, có thương hiệu được nhiều người sử dụng đánh giá cao, giá cả phù hợp và được cam kết đảm bảo chất lượng máy trên giấy tờ rõ ràng.

2. Mua máy cnc đủ chức năng, phù hợp với nhu cầu công việc của cơ sở mình

Mỗi một công ty bán máy cnc đều có những cấu hình máy khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng, sản phẩm gia công, đầu ra của thị trường, định hướng tới sản xuất hàng loạt hay đơn chiếc để lựa chọn khổ máy đục cnc phù hợp.

Đông Phương CNC là nhà sản xuất trực tiếp trong nước với rất nhiều cấu hình máy hiện đại, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá cụ thể trên từng model máy, giúp phát huy tối đa nhu cầu công việc, tăng năng suất, hiệu quả cao.

3. Chế độ hậu mãi đầy đủ, bảo hành lâu dài, chuyển giao công nghệ nhanh chóng

Đa phần các bác làm Mộc đều thực hiện chủ yếu bằng các phương pháp thủ công truyền thống và rất ít người tiếp xúc với máy vi tính, có những người còn chưa bao giờ dùng máy vi tính. Điều này khiến bạn băn khoăn liệu máy đục cnc điều khiển bằng máy vi tính có quá khó hay không, mình có thế vận hành tốt được không? Nếu bạn chọn một nhà cung cấp tin cậy thì họ chắc chắn sẽ hướng dẫn sử dụng thành thạo, chuyển giao công nghệ đầy đủ nhất giúp bạn có thể chủ động điều khiển máy cnc dễ dàng và thời gian đào tạo không quá lâu.

Ở Đông Phương đối với khách hàng mua máy sẽ được học vận hành miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học, có chỗ ăn ở cho khách ở xa tạo điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ khách hàng, hơn nữa chế độ bảo hành của công ty là lâu dài nhất thị trường hiện nay. Bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện cam kết đầy đủ giữa 2 bên

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam