100 THIẾT KẾ MÁY CNC KHẮC GỖ GIÁ RẺ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Đông Phương Hà Nội nổi tiếng là đơn vị chế tạo và cung cấp máy cnc khắc gỗ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2018, Công ty Đông Phương đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất máy cnc với diện tích trên 5000m2, quý khách tại các tỉnh thành khu vực phía Bắc có thể đến trực tiếp nhà máy sản xuất máy cnc của Công ty Đông Phương tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. Mở rộng cở vật chất tại khu vực phía Nam, Công ty Đông Phương có chi nhánh tại TP Biên Hòa, Đồng Nai , với trên 30 dàn máy đục gia công làng nghề, nhiều thiết kế máy có sẵn giúp quý khách dễ dàng tham khảo.

Khi đến với Đông Phương CNC , chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu thực tế của bạn đưa ra thiết kế máy cnc phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Lợi ích khi đầu tư máy cnc khắc gỗ.

Hiện nay, tại các cơ sở mộc trên toàn quốc, máy cnc được xem là trợ thủ đắc lực giúp bạn giảm tải khối lượng công việc nhanh chóng. Máy cnc đang dần thay thế bàn tay của các nghệ nhân mộc.

Những chiếc máy cnc nhiều mũi đục có khả năng gia công đêm ngày với tối đa  16 sản phẩm hoàn thành trong một khoảng thời gian, tăng năng suất sản xuất, cạnh tranh.

Việc đầu tư máy cnc không những mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng mà còn mang lại thương hiêu cho những cơ sở mộc.

100 thiết kế máy cnc khắc gỗ giá  rẻ tại Đông Phương Hà Nội

Khi mua máy cnc tại Đông Phương bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí không giới hạn số lượng file mẫu. Chế độ bảo hành THẬT tại Đông Phương đã được khẳng định. Rất nhiều khách hàng đã tin dùng và ủng hộ đến 7 chiếc máy cnc của công ty.

Tại sao chúng tôi làm được điều đó???

Với hai chi nhánh tại Hưng Yên và Đồng Nai, thuận lợi cho quá trình hỗ trợ khách hàng, bảo hành nhanh chóng – chính xác.

Chất lượng máy ngày càng nâng cao, giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên kỹ thuật nhiệt huyết – tận tình.

Tư vấn thiết kế máy phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm chi phí đầu tư, hiệu quả kinh tế cao.

Liên hệ với chúng tôi để được nhận ngay báo giá máy cnc khắc gỗ tốt nhất.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam