03 máy cnc Đông Phương về Phú Thọ, Thái Bình, Ninh Bình

Máy cnc Đông Phương trong thị trường cnc là một sản phẩm nổi tiếng về chất lượng và được nhiều người tiêu dùng biết đến. Trong 10 năm trở lại đây công ty Đông Phương đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn chiếc máy cnc các loại đến tay người tiêu dùng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Mới đây công ty cũng đã xuất xưởng 03 chiếc máy cnc cấu hình khác nhau về nhà khách hàng ở Phú Thọ, Thái Bình, Ninh Bình. Hãy cùng tìm hiểu xem 03 khách hàng này đã lựa chọn chiếc máy cnc khắc gỗ nào cho mình nhé.

Cấu hình máy cnc Đông Phương tại nhà khách hàng ở Phú Thọ, Thái Bình, Ninh Bình:

Với lợi thế có nhà máy sản xuất máy cnc ngay tại KCN Phố Nối A- Hưng Yên, công ty Đông Phương Hà Nội là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chủ xưởng mộc tại khu vực miền bắc.

Lý do bởi vì máy cnc Đông Phương được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng nên cũng đảm bảo hơn về chất lượng. Máy được sản xuất ngay tại Việt Nam, có nguồn gốc rõ ràng nên người đầu tư yên tâm sử dụng và có thể trực tiếp đến nơi cung cấp để tham khảo, kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm.

Mới đây công ty Đông Phương đã xuất xưởng 03 chiếc máy cnc khắc gỗ khác nhau về nhà khách hàng theo hợp đồng của anh Bùi Văn Phán- Ninh Bình, anh Đoàn Văn Vũ- Thái Bình, anh Kiều Cao Tâm- Phú Thọ.

Chiếc máy cnc đục gỗ mà 03 khách hàng này đã lựa chọn chính là máy cnc 1325-4 và 2225-6. Đây là 02 dòng máy được bán chạy nhất của công ty Đông Phương nhiều năm trở lại đây.

Anh Bùi Văn Phán và anh Đoàn Văn Vũ đã lựa chọn chiếc máy cnc chạm gỗ 1325-4.

Đây là khổ máy cnc giá rẻ có thể tích hợp được nhiều chức năng trên máy. Chức năng của máy chuyên dùng để chạm khắc hoa văn chi tiết trên cánh cửa, tủ, bàn, ghế,..

Hiện tại chiếc máy cnc này đang được khuyến mãi 10 triệu đồng còn 145 triệu đồng chưa bao gồm vận chuyển.

Anh Kiều Cao Tâm đã lựa chọn cho mình chiếc máy cnc 2225-6 khi đến trực tiếp công ty Đông Phương tại KCN Phố Nối A- Hưng Yên xem máy.

Anh có xưởng mộc diện tích lớn nên quyết định đầu tư khổ máy 2,2m*2,5m này để làm đa dạng kích thước sản phẩm hơn.

Chiếc máy cnc khắc gỗ 2225-6 cấu hình cơ bản đang được khuyến mãi 30 triệu đồng còn 170 triệu đồng chưa bao gồm vận chuyển.

Anh Tâm đã lựa chọn nâng cấp spindle từ 1.5kw lên 2.2kw để làm được sản phẩm sâu 7cm.

Sau khi ký kết hợp đồng và đặt cọc máy, 03 anh đã ở lại công ty để học chuyển giao công nghệ trong thời gian chờ máy được sản xuất.
Ngoài ra công ty cũng có chế độ hậu mãi sau bán hàng dành riêng cho khách hàng của cnc Đông Phương.
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam