03 mẫu máy khắc gỗ giá rẻ tại Hà Nội đang được săn đón

Máy khắc gỗ không chỉ đa dạng về mẫu mã, thương hiệu mà còn đa dạng cả về giá cả khiến bạn băn khoăn lo lắng không biết lựa chọn như nào là phù hợp với nhu cầu của mình, mua được máy giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định.

Bài viết dưới đây xin giới thiệu 03 mẫu máy khắc gỗ tại Hà Nội được các nhà mộc săn lùng tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua

– Đầu tiên kể đến chiếc máy khắc gỗ 1325 hành trình 1500mm x 2500mm với gầm máy cao 250mm cùng 4 đầu đục sâu 2,2kw cho bạn có thể đục tẹt ga các phôi gỗ dày tùy thích lên tới 220mm theo nhu cầu đặt hàng của bạn, thậm chí đục được vài li đối với các phôi gỗ mỏng cũng trong thời gian cực kỳ nhanh. Máy được trang bị hệ thống điện hiện đại, bộ cảm biến nhiệt tiện lợi khi sử dụng cùng với đèn led chiếu sáng thông minh tạo sự bắt mắt thêm cho chiếc máy. Đặc biệt cùng với card điều khiển CA100 Tiếng Việt chống đơ, chống nhiễu, chống virus trong quá trình sử dụng.

– Thứ 2 đó là chiếc máy khắc gỗ 1825-6 hành trình 1750mm x 2500mm ưu điểm hơn là thêm số đầu nhiều hơn và mặt bích gá củ lớn rộng hơn chiếc máy 1325-4 nên được sử dụng tương đối nhiều trong các làng nghề mộc truyền thống tại Hà Nội

– Chiếc máy thứ 3 đó là máy khắc tượng gỗ 2614-6 đầu đục tượng gỗ đa năng, chuyên đục các pho tượng tam đa, các khối trụ tròn, cầu thang, hàng ghế tân cổ điển … với đường kính tối đa lên tới 500mm. Đặc biệt máy thiết kế các trục xoay đồng thời chống tâm chắc khỏe, hộp số máy to dày tạo ra sản phẩm nhanh, hiệu quả kinh tế cao, cho năng suất tốt khiến khách hàng thích thú.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam